Bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu tiền và khi nào cần bảo dưỡng?

Sử dụng điều hòa là việc rất quen thuộc và bảo dưỡng điều hòa cũng vậy. Trong thời đại công nghệ hiện đại, các thiết bị điện được sử dụng rất nhiều. Bởi thế song hành với nó là việc bảo dưỡng cũng được quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn chi phí cần bỏ ra bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu tiền là hợp lý.

1. Dấu hiệu cảnh báo bạn cần phải bảo dưỡng điều hòa

  • Khi điều hòa hoạt động, tiếng không êm ái như thông thường mà kêu kỳ lạ. Đồng thời, điều hòa còn bị chảy nước ra ngoài.

  • Bạn không cảm nhận được độ mát dù đã hạ nhiệt độ của điều hòa

  • Điều khiển điều hòa hoạt động không nhạy, đèn báo không ổn định.

  • Thời gian sử dụng đã lâu nhưng chưa bảo dưỡng thiết bị và nạp gas cho máy

  • Nhận thấy khi quan sát điều hòa có nhiều bụi bẩn bám vào

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa với giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hợp lý

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa với giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hợp lý

2. Giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hợp lý

Bảng báo giá bảo dưỡng điều hòa hợp lý sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Tuy nhiên, bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như vị trí đặt máy, công suất thiết bị…

Mỗi bộ phận đơn giản hay phức tạp khi tháo lắp bảo dưỡng sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường mức giá bảo dưỡng tổng thể cho dịch vụ khá thấp. Mức giá tham khảo nằm trong khoảng 350.000đ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ ngoài sẽ phải chi trả thêm phần phí phụ cho từng dịch vụ. Tuy nhiên khoản chi phí này cũng không hề cao nên hoàn toàn đáp ứng tài chính cho người Việt. Chẳng hạn như nạp gas có mức phí tham khảo chỉ mất khoảng 180.000đ hay tháo lắp dàn lạnh chỉ mất khoảng 200.000đ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ phức tạp hơn thì mức giá tham khảo cũng chênh lệch không quá lớn. Chẳng hạn như là tháo toàn bộ điều hòa mất khoảng 450.000đ hay di dời điều hòa cùng địa chỉ mất khoảng 500.000đ. Dù giá còn bị tác động bởi nhiều yếu tố nhưng đa phần đều không quá cao. Bạn nên lưu ý để chọn giá hợp lý nhất.

Để có thông tin về giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa bạn hãy App của Viethome Service. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mức giá cụ thể và hợp lý nhất. Đặc biệt mức giá của chúng tôi luôn cập nhập theo đúng thời gian. Hiện tại là báo giá bảo dưỡng điều hòa 2019 mới nhất cho quý khách.

Bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Chúc bạn là người sử dụng dịch vụ thông thái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những điều cần biết về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Hà Nội?

Giải đáp thắc mắc bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt?

Bật mí quy trình sửa chữa điều hòa đơn giản, hiệu quả

Dịch vụ của Chúng tôi?