Bão dưỡng điều hòa, đặt ngay qua ứng dụng VietHome Service

Điều hòa là thiết bị hữu ích với mọi gia đình để xua tan cái nóng hè oi bức và sưởi ấm vào mùa đông. Để điều hòa hoạt động hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần thường xuyên làm sạch, bảo dưỡng. Vậy địa chỉ nào bảo dưỡng điều hòa uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay nhé.

VietHome Service là ai?

VietHome Service thuộc Công ty TNHH TM & DV VietHome Service Việt Nam trụ sở chính được đặt tại 47 Đặng Tiến Đông, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên bảo dưỡng và sữa chữa điều hòa cũng như các thiết bị điện dân dụng thông qua ứng dụng điện thoại VietHome Servicce vô cùng tiện lợi.

Đây là cơ sở tiên phong cho kết hợp ứng dụng ngành dịch vụ và công nghệ. Quy trình đặt lịch và đánh giá chất lượng dịch vụ đều thực hiện thông qua điện thoại rất nhanh chóng và thông minh.

Chỉ cần vài cú lướt đơn giản trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ VietHome Service thành công. Không tốn nhiều thời gian tìm kiếm, những kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao sẽ khiến bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service?

Với giao diện ứng dụng dễ sử dụng và tối ưu hóa theo từng hệ điều hành của dòng điện thoại. Tốc độ truy cập ứng dụng nhanh, thao tác dùng đơn giản mang lại thoải mái cho người dùng. Bạn có thể tìm tất cả các dịch vụ mình có nhu cầu một cách nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi.

Tại sao nên chọn ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service?

Tại sao nên chọn ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service?

Khi sử dụng ứng dụng, bạn được biết chi tiết về đội ngũ thợ sửa chữa để yên tâm chọn lựa thợ có chuyên môn cao cho dịch vụ của mình. Sau mỗi dịch vụ, khách hàng có thể đánh giá trực tiếp chất lượng để VietHome Service hoàn thiện cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn sẽ trở thành khác hàng thân thuộc của VietHome Service và nhận những ưu đãi dịch vụ cực kỳ tốt!

Đặt ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service như thế nào?

VietHome Service - Đồng hành cùng gia đình Việt

VietHome Service - Đồng hành cùng gia đình Việt

Quy trình đặt ứng dụng bảo dưỡng điều hòa gồm có 8 bước:

- Bước 1: Đăng ký qua app VietHome Service. Tải app tại đây: Google Play/ App Store.

- Bước 2: Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ.

- Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký, hãy đăng nhập để sử dụng ứng dụng.

- Bước 4: Chọn dịch vụ bạn cần.

- Bước 5: Điền đầy đủ thông tin hướng dẫn trên app

- Bước 6: App sẽ thông báo chi tiết về thông tin của đội ngũ thợ.

- Bước 7: VietHome Service kết nối với đội ngũ thợ.

- Bước 8: Đội ngũ thợ sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

VietHome Service luôn đặt mục tiêu làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống hoạt động của công ty, đào tạo chuyên môn đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao nhân sự lớn mạnh. VietHome Service hướng đến mô hình chăm sóc toàn diện cho các thiệt bị điện gia đình nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là chia sẻ về ứng dụng bảo dưỡng điều hòa VietHome Service vô cùng tiện ích cho người dùng. Khi có bất cứ nhu cầu về sữa chữa, bảo dưỡng thiết bị dân dụng trong nhà, hãy liên hệ với VietHome Service để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?