Bật mí cách giặt thảm khô không phải ai cũng biết

Hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ giặt thảm khô thay cho sử dụng bằng nước. Nếu chưa có cách giặt thảm khô nhanh và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Các bạn sẽ được cung cấp cách giặt thảm hiệu quả.

1/ Cách giặt thảm khô bằng xà phòng và khăn khô

Khi có vết bẩn trên thảm các bạn sử dụng khăn sạch thấm nhanh để vết bẩn không bị ngấm nhanh xuống thảm. Sau đó sử dụng bình xịt xà phòng đã pha loãng để xịt lên vị trí bị bẩn và dùng khăn khô đặt lên chỗ vừa phun xà phòng để giặt thảm khô.

Xử lý các vết bẩn bằng dung dịch xà phòng

Các bạn nên sử dụng khăn trắng, sạch và khô để không làm cho vết bẩn bị lem từ chỗ này sang chỗ khác. Sẽ làm xấu cả tấm thảm của nhà bạn. Sau khi hoàn thành các bạn nên sử dụng bàn là để làm cho vị trí bị bẩn khô ngay.

2/ Cách giặt thảm khô bằng baking soda

Đây là cách giặt thảm khô bằng việc sử dụng baking soda thay cho xà phòng. Với những vết bẩn nghiêm trọng hơn nên sử dụng chất tẩy này vì baking soda có tính tẩy mạnh hơn.

Giặt thảm khô bằng baking soda

Khác với sử dụng bằng xà phòng, các bạn dùng bột baking giắc lên vị trí bị bẩn, để sau 10 phút thì sử dụng máy hút bị để hút sạch bột kèm theo chất bẩn có trên thảm.

Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín cho dịch vụ giặt khô thảm tại nhà thì các bạn hãy đến với App của VietHome Service. Với uy tín, và chất lượng tốt chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Với những bật mí về cách giặt thảm khô mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn, hy vọng các bạn đã có được thông tin bổ ích.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?