Bật mí quy trình của dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

Nhà ở là nơi rất quan trọng của mỗi người, đây là nơi diễn ra sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc làm sạch cho ngôi nhà của mình là rất cần thiết. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình của dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở nhé!

1/ Tại sao phải dọn vệ sinh nhà ở

Việc vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của mình sẽ hạn chế được những vi khuẩn nấm mốc lâu ngày. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để sắp xếp lại các vật dụng trong ngôi nhà một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát sẽ khiến cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình diễn ra thoải mái, vui vẻ hơn. Tạo nên bầu không khí tươi vui và đầm ấm cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

2/ Quy trình dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

Bước 1: Công ty sẽ nhận được thông tin nhu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email. Trong thời gian sớm nhất sẽ có nhân viên xuống để khảo sát và bàn bạc về hợp đồng.

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ cử nhân viên xuống để tiến hành dọn vệ sinh. Tất cả các vị trí trong nhà sẽ được lau dọn một cách cẩn thận và sạch sẽ.

Vệ sinh toàn bộ ngôi nhà

Vệ sinh toàn bộ ngôi nhà

Bước 3: Chủ nhà sẽ nghiệm thu kết quả vệ sinh toàn bộ ngôi nhà. Nếu có vị trí không đạt khách hàng sẽ yêu cầu lại phía công ty làm lại.

Bước 4: Sau khi việc nghiệm thu kết thúc, khách hàng đã hài lòng với dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở của công ty sẽ trả chi phí cho công ty.

Nếu các bạn chưa có địa chỉ uy tín cho việc dọn vệ sinh nhà ở thì hãy liên hệ ngay với App của VietHome Service của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, sáng bóng mà chính bạn cũng khó có làm được. Hy vọng bài viết đã mang đến những điều bổ ích cho các bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở định kỳ

Cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Dịch vụ của Chúng tôi?