Cách chọn dung tích tủ lạnh phù hợp cho gia đình

Một trong những kinh nghiệm nên đút túi khi chọn mua tủ lạnh mà bạn cần quan tâm là lựa chọn dung tích bao nhiêu lít phù hợp với gia đình. Nếu bạn chưa có câu trả lời hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin mà Viethome Service chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp quý khách nắm được những kiến thức cơ bản nhất để tự tin tỏng việc gia đình.

Cách biết tỉ lạnh bao nhiêu lít mời phù hợp

Điều đầu tiên khi lựa chọn dung tích tủ lạnh bạn nên xem xét sở thích và thói quen sử dụng tủ lạnh của gia đình. Tránh tình trạng chọn tủ lạnh có dung tích quá nhỏ hoặc quá lớn khiến gia đình bạn bị tốn điện hoặc không đủ trong việc bảo quản thực phẩm.

Dung tích của tủ lạnh phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình

Vậy bạn làm cách nào để biết tủ lạnh bao nhiêu lít là phù hợp?

Theo các chuyên gia, Viethome Service chia sẻ giúp bạn cách tính dung tích như sau:

45 x 4 + 40 = 220 lít.

Bạn có thể hiểu, căn cứ vào mức sống của các gia đình hiện nay, mỗi người cần đến khoảng 45 lít dung tích, cộng thêm vào đó là 40 lít phụ trợ. Các thương hiệu tủ lạnh như: LG, Toshiba, Samsung đều có chung cách tính dung tích như vậy.

Nên chọn dung tích tủ lạnh phù hợp

Tư vấn cách chọn mua tủ lạnh sử dụng cho gia đình

Ưu điểm của việc chọn mua tủ lạnh dựa vào dung tích không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mà còn có vai trò trong việc tiết kiệm điện năng mà được nhiều người áp dụng hiện nay. Dưới đây sẽ là số dung tích tủ lạnh phù hợp với từng gia đình, quý khách có tham khảo:

  • Những tủ lạnh dưới 150 lít: Đây là loại tủ được xếp vào những gia đình có 3 đến 4 thành viên hoặc với những người độc thân có những nhu cầu dự trực thực phẩm nhất định như: trái cây, thực phẩm tươi, đồ uống từ 1 đến 2 ngày.
  • Những tủ lạnh 150 lít – 300 lít: Đây là những tủ lạnh phù hợp với gai đình từ 3 đến 5 thành viên. Thông thường những tủ lạnh loại này thường không to nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm dành cho 5 thành viên từ 2 đến 3 ngày. Trên thị trường hiện nay hầu hết các thương hiệu tủ lạnh đều có loại này như: Toshiba, LG, Samsung… Giá khá rẻ và có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Tủ lạnh từ 300 đến 450 lít: Loại này có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu đựng thực phẩm của 5 đến 7 thành viên. Tuy nhiên, kích thước tủ lạnh loại này khá lớn hợp với không gian rộng lớn như bếp, phòng khách.
  • Tủ lạnh trên 450 lít: Đây là gợi ý lý tưởng cho gia đình có 7 người. Các tủ lạnh có dung tích loại này thuộc kiểu side by side. Kích thước của tủ lạnh rộng nên phù hợp với không gian rộng rãi.

Có thể xem dung tích tủ lạnh ở đâu?

Với những ai chưa biết cách xem dung tích tủ lạnh ở đâu bạn có thể tham khỏa những thông tin tiếp theo mà Viethome Service chia sẻ dưới đây:

Viethome Service hướng dẫn bạn cách chọn tủ lạnh

Nơi mà bạn có thể tìm thấy đầu tiên là tờ giấy giới thiệu về sản phẩm ở các nhãn có dán sẵn trên thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn ở các trung tâm, cừa hàng về dung tích khi mua. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới Viethome Service để được chúng tôi tư vấn.

Những thông tin trên đây là những kinh nghiệm chọn dung tích phù hợp bạn có thể tham khảo khi chọn mua tủ lạnh có dung tích phù hợp với gia đình của bạn. Khi lựa chọn nhớ chú ý thêm kiểu dáng hãng sản xuất và các chứng năng làm lạnh.

Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm:

MÁY GIẶT LỒNG NGANG TOSHIBA CÓ TỐT KHÔNG? VÌ SAO NÊN MUA?

MẸO GIẢI RƯỢU TỪ THỰC PHẨM TỰ NHIÊN BẠN NÊN BIẾT
 

Dịch vụ của Chúng tôi?