Cách khắc phục những lỗi hay gặp ở máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo sau một thời gian sử dụng chắc chắn không tránh khỏi gặp phải các sự cố, hỏng hóc không mong muốn.  Để biết được cách khắc phục những sự cố trên máy giặt Sanyo bạn cũng nên trang bị cho mình thêm một số lỗi phổ biến để biết được  xem máy giặt Sanyo nhà mình có biểu hiện giống vậy không để tìm ra cách khắc phục. Hãy cũng ViethomeService tìm hiểu những lỗi hay gặp phải của máy giặt Sanyo trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các sự cố trên máy giặt Sanyo

Tổng hợp các sự cố trên máy giặt Sanyo

Cách khắc phục những lỗi hay gặp ở máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo chảy nước

Hiện tượng máy giặt Sanyo bỗng nhiên chảy nước lênh láng ra sàn xảy ra do 2 nguyên nhân đó là do đường ống xả bị tắc hoặc phốt xả máy giặt bị đóng cặn. Với sự cố như này bạn hãy nên tắt máy giặt và khóa van nước để tiến hành kiểm tra xem máy giặt chảy nước do đâu.  Đồng thời tiến hành vệ sinh sạch sẽ đường ống và phốt xả, trong trường hợp cần thiết thì tiến hành thay mới.

Máy giặt Sanyo không vào nước

Sự cố này có thể xuất phát từ nguyên nhân do hết nước cấp vào máy giặt hoặc nguồn nước yếu khiến máy không thể bơm lên được. Khi gặp lỗi này bạn chú ý nên kiểm tra nước chứa trong bồn nước xem có còn nước không rồi tiến hành bơm đủ nước để máy giặt  hoạt động bình thường. Trường hợp, nếu nước trong bồn vần còn đầy thì nguyên nhân là do máy giặt gặp vấn đề và bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt để được kiểm tra.


Máy giặt Sanyo vắt không khô

Sau khi kết thúc chu trình giặt mà quần áo vẫn còn ẩm ướt khiến cho quần áo phơi lâu khô và có mùi khó chịu. Nguyên nhân có thể là do Motor không hoạt động, bộ ly bị kẹt, quần áo nghiêng về 1 phía, đây chính là những nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt Sanyo bị lỗi vắt không khô. Khi gặp vấn đề này bạn nên kiểm tra xem motor xả nước, bộ ly và xem xem thùng giặt có nghiêng không nhé.

Cách khắc phục sự cố trên máy giặt Sanyo

Cách khắc phục sự cố trên máy giặt Sanyo


Máy giặt Sanyo khi đủ nước nhưng không ngắt nguồn

Nếu máy giặt đã đủ nước mà vẫn còn bơm khiến nước tràn ra khỏi lồng giặt thì bạn nên kiểm tra ngay van nước bởi khi van nước bị hỏng thì máy giặt mới gặp vào tình trạng này.Chú ý nên thay van mới để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

Máy giặt Sanyo giặt không sạch quần áo

Quần áo giặt xong vẫn còn bẩn, cặn bột giặt bám vào đồ giặt khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. Trường hợp này sẽ liên quan trực tiếp đến vấn đề vệ sinh máy giặt, nếu lâu ngày mấy giặt chưa được vệ sinh thì những cặn bẩn của máy giặt sẽ dính vào quần áo.  Do vậy, chú ý thường xuyên vệ sinh máy giặt để quần áo được giặt sạch nhất, cũng như tránh các bệnh về da.

Máy giặt Sanyo không hoạt động

Đối với trường hợp này bạn cần kiểm tra nguồn điện, phích cắm có bị tuột, bị lỏng hoặc dây  điện có bị đứt hay không. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn thì hãy kiểm tra xem dây curoa có bị đứt, bị lỏng hoặc tuột ra khỏi vị trí ban đầu ay không.

Trên đây là những lỗi của máy giặt Sanyo đều là những lỗi thường gặp, cũng không khó để khắc phục mà ViethomeService muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp những ai đang sử dụng máy giặt thương hiệu Sanyo này nhé.

Tải ngay bitly links (bên dưới):

Cho iOS: https://apple.co/2RN9Yb5

Cho Android: http://bit.ly/2Sdgjtj

Xem thêm

Hướng dẫn cách giặt gối bằng máy giặt

Để quần áo thơm tho khi giặt bằng máy giặt, hãy làm theo cách say đây

Mẹo xử lý quần áo bị lem màu sau khi giặt

Dịch vụ của Chúng tôi?