Cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Bạn đang muốn vệ sinh cho căn nhà của mình nhưng bạn lại không có thời gian. Thuê dịch vụ là giải pháp tốt nhất cho bạn vào thời điểm này. Nhưng giá của dịch vụ là cả một vấn đề với bạn, vậy nên bài viết sau sẽ mang đến cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ cơ bản nhất dành cho bạn!  

Cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ

Đơn giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng công việc cùng mức độ phức tạp. Giá vệ sinh nhà sau khi đã hoàn tất quá trình xây dựng thường rơi vào khoảng từ 15,000 – 20,000 đ/m2 (tính theo diện tích sàn).Còn giá vệ sinh nhà định kỳ từ 6,000 – 15,000 đ/m2 (tính theo diện tích sàn).

Nếu diện tích nhà không lớn, thông thường cách tính giá vệ sinh sẽ được tính trọn gói tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên/lần tổng vệ sinh. Còn nếu diện tích nhà quá lớn thì giá sẽ được tính theo m2.  

giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ = giá tổng vệ sinh (theo diện tích sàn) + các yêu cầu đặc biệt khác như (lau kính trên cao, mặt ngoài), đánh bóng sàn, giặt chăn, nệm…

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ được nhiều bà nội trợ tin dùng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ được nhiều bà nội trợ tin dùng

Để có giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ tốt nên chọn địa chỉ nào

Giá dịch vụ có thể dao động tùy vào từng vùng miền nữa. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ có giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ tốt và ưu đãi không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, bạn hãy quyết định tải App của VietHome Service để có được mức giá phù hợp nhất. Không những thế, giá của dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của chúng tôi cũng được nhiều khách hàng lưu tâm.

Trước khi dùng dịch vụ bạn nên tính sơ qua tổng chi phí phải trả theo cách tính giá dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ trên đây để ước lượng số tiền bỏ ra. Nhờ thế bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mách bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội chuẩn nhất

Những lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở định kỳ

Những điều bạn nên biết về dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở

Dịch vụ của Chúng tôi?