Cách xả nước máy giặt Electrolux

Cách xả nước máy giặt electrolux là điều mà những ai đang sử dụng dòng máy giặt thương hiệu này đều rất quan tâm. Bởi vì đôi khi trong quá trình sử dụng dòng máy giặt này nhiều lúc máy giặt bị hỏng, gặp sự cố bất ngờ bắt buộc cần phải xả hết nước trong lồng giặt để kiểm tra. Bài viết dưới đây ViethomeService xin chia sẻ tới bạn 4 bước đơn giản và dễ dàng để xả hết nước trong máy giặt Elextrolux.

Hướng dẫn 4 bước xả nước trong máy giặt Electrolux

Hướng dẫn 4 bước xả nước trong máy giặt Electrolux

Hướng dẫn cách xả nước máy giặt Electrolux

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện xả nước hoặc thoát nước dễ dàng theo 4 bước dưới đây.

Bước 1:  Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem đường ống thoát nước của máy giặt và đường cống thoát nước có bị tắc hay không? Ngoài ra, bạn cũng chú ý cần kiểm tra nên xem lại đường ống thoát nước có bị gấp khúc hay không. Bởi vì ngoài rác thải lâu ngày tích tụ bên trong máy giặt thì đường ống nước không thẳng cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không xả hết nước.

Kiểm tra ống thoát nước của máy giặt

Kiểm tra ống thoát nước của máy giặt

Bước 2: Đổ một ít nước vào máy giặt và mở chế độ xả hoặc vắt để xem nước đã thoát bình thường hay chưa. Nếu như nước thoát hết thì thì bạn đã xả nước thành công, còn nếu nước không thoát được hoặc không xả được thi tiếp tục bước tiếp theo.

Đổ ít nước vào máy giặt rồi bật chệ độ xả

Đổ ít nước vào máy giặt rồi bật chệ độ xả

Bước 3: Kiểm tra lại máy bơm nước phía trong máy giặt, hãy xoay miếng nhựa theo chiều kim đồng hồ để tháo ra. Nếu phát hiện thấy có rác bẩn bên trong thì dọn sạch và lắp lại miếng nhựa vào vị trí cũ.

Bước 4: Sau khi đã thực hién xong bước 3 thì bạn lại tiếp tục cho nước vào lồng giặt xem nước có thoát ra hết hay không nhé. Nếu nước thoát ra hết thì coi như là bạn đã xử lý thành công, còn nếu không được thì hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt tại nhà để được kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

Tiếp tục cấp nước cho máy giặt

Tiếp tục cấp nước cho máy giặt

4 bước trên đây là cách xả hết nước trong máy giặt Electrolux và bạn hoàn toàn có thể áp dụng hướng dẫn này cho tất cả máy giặt từ nhiều thương hiệu khác nhau: Samsung, LG, Sharp, Toshiba, Aqua,…Trong quá trình sử dụng máy giặt nếu gặp sự cố mà cần xả hết nước để tìm hiểu nguyên nhân thì bạn hãy áp dụng theo hướng dẫn mà các chuyên gia của viethomeservice.com vừa chia sẻ trên bài viết trên.

Lưu ý:

Khi tiến hành thực hiện xả hết nước cho máy giặt bạn phải chú ý ngắt toàn bộ nguồn điện để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, cũng như nên tìm hiểu nắm bắt được những thông tin về cấu tạo cũng như cách sử dụng máy giặt Electrolux để thuận tiện trong việc tìm ra cách xả hết nước trong máy giặt này một cách nhanh nhất. Hãy nên tham khảo các tài liệu về hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux này nhé. Chúc các bạn thành công
 

Xem thêm:

Cách lựa chọn máy giặt phù hợp với nhu cầu gia đình

Những điều cần lưu tâm để sử dụng máy giặt được bền và hiệu quả

Dịch vụ của Chúng tôi?