Chỉ với Smartphone, điều khiển điều hòa LG chỉ là chuyện nhỏ

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp Remote điều hòa bị hỏng khiến máy không thể hoạt động. Hoặc những hội trường lớn việc thất lạc điều khiển điều hòa diễn ra thường xuyên. Bài viết hôm nay, VietHome Service sẽ chia sẻ giải pháp khắc phục điều khiển điều hòa LG chỉ với Smartphone nhé.

Điều khiển điều hòa LG bằng Smartphone.

Phần mềm điều khiển điều hòa LG cho điện thoại được chia làm 2 loại đó là phần mềm điều khiển điều hòa sử dụng kết nối hồng ngoại và phần mềm điều khiển điều hòa kết nối internet. Cụ thể:

- Phần mềm điều khiển điều hòa LG sử dụng thông qua wifi cần chiếc điều hòa nhà bạn cũng phải thông minh (giá điều hòa LG loại này thường cao), kết nối được internet.

- Phần mềm điều khiển điều hòa sử dụng kết nối hồng ngoại nó như remote, hoạt động trong giới hạn cho phép.

Những phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng AirTouch3.

Tính năng:

- Bật/tắt điều hòa.

- Thay đổi nhiệt độ.

- Thay đổi chế độ điều hòa từ Cool, thành Heat, Fan hoặc Automatic.

- Điều khiển AC Zone từ smartphone.

- Chọn nhận cảnh báo nhiệt độ và mức sử dụng.

Với ứng dụng AirTouch3, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ và nhận cảnh báo khi xa nhà, nó giúp bạn kiểm soát tốt. 

Điều khiển điều hòa LG  bằng ứng dụng AirTouch3

Điều khiển điều hòa LG  bằng ứng dụng AirTouch3

Cài đặt:

Kết nối AirTouch3 với WiFi tại nhà của bạn, tải ứng dụng này và cài đặt. Khi bảng điều khiển AirTouch3 đã được cài đặt, hãy kết nối wifi giống như bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào. Khi cài đặt người dùng, hãy quét mạng không dây và nhập khóa truy cập. AirTouch3 hoạt động với mã hóa mạng WPA / WPA2 WiFi mới nhất, bạn có thể kết nối với AirTouch3 và điều khiển máy lạnh từ xa.

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng Tado° Cooling.

Với ứng dụng Tado° Cooling, bạn có thể biến bất kỳ điều hòa giá rẻ nhất hà nội thành một thiết bị thông minh. Tado° Cooling phát hiện người cuối cùng ra khỏi nhà và tự động tắt máy lạnh. Ngược lại, khi có người thì nó sẽ bắt đầu làm mát.

Điều khiển điều hòa LG bằng ứng dụng Tado° Cooling

Điều khiển điều hòa LG bằng ứng dụng Tado° Cooling

Chỉ cần đặt lịch cho các nhiệt độ phù hợp tại các thời điểm khác nhau trong ngày, Tado° Cooling sẽ tự động tùy chỉnh giúp bạn tiết kiệm năng lượng. 

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng SURE Universal Smart TV Remote Control.

Ứng dụng SURE Universal Smart TV Remote Control là một trong những giao diện tốt nhất và dễ dàng cài đặt. Để bắt đầu, bạn chỉ cần mở ứng dụng và thêm thiết bị hồng ngoại hoặc Wifi mới. Thiết bị sẽ thiết lập một iSymphony TV và kết nối nó trong chưa đầy một phút.

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng SURE Universal Smart TV Remote Control

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng SURE Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng có 2 tùy chọn chính: Traditional Remote (điều khiển bằng hồng ngoại – IR) và Smart Remote (điều khiển qua WiFi). Đây là phần mềm không chỉ tương thích với điều hòa LG mà còn các thiết bị khác như máy chiếu, TV, đầu đĩa....

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ biết được ứng dụng điều khiển điều hòa LG bằng smartphone ưng ý nhất. Ngoài ra, khi sử dụng điều hòa gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật hãy liên hệ với VietHome Service để khắc phục sớm nhất mọi điều hòa giá rẻ nhất, dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?