Chia sẻ 3 cách giặt thảm hiệu quả

Cách giặt thảm hiệu quả tại nhà như thế nào? Với mỗi loại thảm khác nhau cần có lưu ý gì khi giặt? Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin bổ ích cho việc giặt thảm của gia đình mình nhé!

1/ 3 cách giặt thảm hiệu quả

Cách giặt thảm len tại nhà: Với cách giặt thảm hiệu quả với thảm được làm bằng len các bạn nên lưu ý sử dụng dụng cụ phù hợp để xử lý. Khi tiến hành các bạn cũng không chà quá mạnh và sử dụng nước quá nóng để giặt. Hạn chế sử dụng các chất hóa học tẩy rửa để làm ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Cách giặt thảm tại nhà hiệu quả

Cách giặt thảm cotton/tơ nhân tạo: Các sợi tơ nhân tạo sẽ rất dễ bị đổi màu nếu sau khi giặt xong và không làm khô một cách nhanh chóng. Sau khi thực hiện các bạn có thể thấy sợi thảm bị co rút do bị ngấm nước nhiều. Không nên chà sát mạnh để sợi thảm không bị hỏng.

Cách giặt thảm lụa tại nhà: Thảm lụa khá là khó giặt, vì vậy khi lựa chọn địa chỉ để giặt thảm các bạn nên tìm địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm. Thảm lụa rất kỵ nhiệt độ cao nên đây là điều lưu ý nhất khi các bạn giặt thảm lụa.

2/ Nên sử dụng dịch vụ giặt thảm ở đâu

Nếu các bạn chưa có được địa chỉ uy tín nhất cho dịch vụ giặt thảm thì hãy lưu ý ngay đến App của VietHome Service của chúng tôi. Được thành lập và hoạt động khá lâu trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa trên thị trường. Chúng tôi đã và đang nhận được sự quan tâm sử dụng của rất nhiều công ty, văn phòng và nhà riêng.

Sử dụng dụng cụ phù hợp để vệ sinh thảm

Hy vọng với những thông tin trên các bạn đã có được cho mình cách giặt thảm hiệu quả nhất.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?