Chọn mua tủ lạnh cho nhà trẻ nhỏ cần lưu ý những điểm gì?

Trẻ em được xem là đối tượng có nhu cầu ăn uống nhiều và an tòan nhất trong gia đình cũng như ở trường học. Vì vậy, các bậc cha mẹ, quản lý nhà trường đừng nên bỏ qua cách chọn tủ lạnh cho nhà có trẻ nhỏ Viethome Service chia sẻ dưới đây.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng tủ lạnh nổi tiếng như: LG, Toshiba, Samsung…cho ra đời nhiều tủ lạnh với kích thước, dung tích..phù hợp với những gia đình có trẻ em. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt ra một số tiêu chí sau:

Có chuông mở cửa

Đây là chức năng khá mới mẻ và thú vị trên nhiều dòng tủ lạnh hiện nay. Việc trang bị thêm chức năng chuông báo mở cửa rất cần thiết và các bạn nên lưu tâm. Mỗi lần bé mở cửa tủ bạn có thể biết và theo dõi họat động của bé có an tòan không.

Tính năng chuông báo

Tính năng chuông báo

Bên cạnh đó, chuông có thể vang lên nếu như cửa tủ còn mở hoặc chưa đóng kín quá lâu. Điều này có thể giúp bạn nhận biết có thể trẻ đã mở cửa tủ nhưng không đóng.

Ở môi trường mầm non, có nhiều trẻ em nên việc quản lý  họat động của bé rất quan trọng. Chính vì vậy trường học nên chọn những tủ lạnh có chuông báo mở cửa.

Gam màu đen là lựa chọn hợp lý

Trẻ em có rất nhiều chiêu trò để thỏa mãn sự nghịch ngợm và vui chơi của mình. Vì vậy, nên chọn chiếc tủ lạnh có màu trầm và màu đen để hạn chế những bàn tay bẩn bôi lên lớp vỏ. Những vết ố từ thức ăn, màu tô sẽ thật sự khiến tủ lạnh xấu đi nếu nhà trường chọn mua tủ lạnh có màu trắng.

Màu sắc tủ lạnh đóng vai trò quan trọng

Màu sắc tủ lạnh đóng vai trò quan trọng

Chọn size tủ hợp lý

Tùy theo nhu cầu của từng nhà trẻ có thể mua những lọai tủ lạnh có size nhỏ nếu muốn bé tự động mở lấy thức ăn. Tuy nhiên, không nên mua tủ quá cao vì bé sẽ phải với và phải kê ghế, điều đó rất dễ dẫn tới tai nạn bé bị ngã.

Tủ có công nghệ kháng khuẩn, hộc rau vitamin

Việc ăn uống của trẻ em lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo trông trẻ. Vì vậy, việc chọn tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn rất cần thiết, đặc biệt là thêm ngăn chứa rau quả để có thể giữ tươi và vitamin thực phẩm.

Ngày nay, thực sự không khó để tìm thấy chiếc tủ lạnh có kèm những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến như: Tủ lạnh Panasonic thường nổi bật công nghệ Ag+ Clean, Hygiene Active, LED Hybrid,…

Công nghệ tủ lạnh

Công nghệ tủ lạnh

Bên cạnh đó, có tủ lạnh Samsung  nổi bật với công nghệ Silver Nano, bộ lọc than hoạt tính Deodorizer, bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector,  Active Fresh Keeper làm sạch không khí, …

Tủ lạnh Toshiba được biết đến  với hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer, Hybrid Bio , tia cực tím - UV LED, Picoion, khử mùi Hybrid Plasma, Picoion, bộ khử mùi LED Hybrid, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Ag Bio,…

Khi đã sở hữu những chiếc tủ lạnh hịên đại như vậy bạn nên để các chế độ đó họat động đều đặn để trẻ em luôn có thực phẩm tươi ngon nhất giúp bé hấp thụ tối đa dinh dưỡng.

Hi vọng với những thông tin Viethome Service chia sẻ ở trên, việc lựa chọn tủ lạnh cho nhà trẻ em không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Panasonic chuẩn nhất

Dịch vụ của Chúng tôi?