Có nên bỏ quần áo vào thêm khi đang giặt ở máy giặt cửa trước?

Theo nhiều cuộc khảo sát được thực hiện, 80% người tiêu dùng cho biết muốn thêm quần áo vào máy giặt khi máy đang diễn ra chu trình. Hơn 50% trong cuộc khảo sát đấy lo ngại việc mở cửa máy giặt đặc biệt máy giặt cửa trước có thể khiến nước bị tràn ra sàn nhà hoặc nguy cơ hỏng máy cao. Cẩm nang máy giặt của VietHome Service hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này cho chị em một cách chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Có nên bỏ quần áo vào thêm khi đang giặt ở máy giặt cửa trước?

Trên một số thiết bị máy giặt, cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp tự động khóa khi máy hoạt động, nhằm đảm bảo an toàn cho người dung, với máy giặt cửa trước điều này lại càng không thể vì máy bởi trong lúc máy chạy bỏ quần áo thêm vào tình trạng nước tràn hay thậm chí hư hỏng rất dễ xảy ra. Lúc này chị em đành bỏ công sức ra giặt tay.

Khắc phục tình trạng này, một số hãng sản xuất máy giặt cửa trước đã cho ra đời dòng máy giặt có tính năng bỏ thêm quần áo trong lúc vận hành vô cùng thiết thực. Tuy nhiên với mỗi hãng tính năng bỏ thêm quần áo giặt có những yêu cầu khác nhau.

1. Máy giặt Samsung.

Tính năng Add Wash ở máy giặt Sam Sung

Máy giặt Sam Sung hiện nay đã thêm tính năng Add Wash với thiết kế cửa phụ Add Door thông minh, bạn có thể cho quần áo thêm bất cứ lúc nào khi máy đang vận hành. Chiếc cửa nhỏ nằm trên mực nước tối đa của máy giặt sẽ giúp bạn để thêm đồ kể cả khi chu trình giặt đang diễn ra. Hơn nữa, tính năng này bạn có thể cho thêm đồ khi cần vắt/ xả đúng thời điểm vô cùng tiện lợi.

2. Máy giặt LG.

Tính năng Add Item ở máy giặt LG

Tính năng Add Item ở chế độ máy giặt của LG giúp bạn cho thêm đồ giặt bất kỳ khi nào Tuy nhiên bạn cần quan sát mực nước ở trong lồng giặt phải thấp để nước không bị tràn chảy ra ngoài và nhanh chóng cho đồ vào trong vòng 3 giây sau khi nhấn chế độ này.

3. Máy giặt Electrolux.

Tính năng Add Clothes ở máy giặt Electrolux

Trong khoảng 10-15 phút đầu sau khi khởi động máy, chỉ cần đèn hiện thị ở tính năng Add Clothes sáng bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình hoạt động của máy và bỏ thêm đồ vào giặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về có nên bỏ thêm quần áo vào khi đang giặt máy giặt cửa trước không. Nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn gì đừng ngại để lại bình luận phía dưới để được VietHome Service giải đáp nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?