Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng Viethome Service

Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, đặc biệt vào mùa hè. Việc sử dụng tủ lạnh lâu ngày có thể dẫn tới các trường hợp hỏng, lỗi cần sửa chữa. Với dịch vụ sửa của tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng của Viethome Service, bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên ứng dụng. Đội ngũ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi sẽ tới tận nhà sửa chữa, khắc phục giúp bạn nhanh chóng, uy tín cùng giá dịch vụ phù hợp.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà các trường hợp nào?

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh Viethome Service cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng trên điện thoại. Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp phải các trường hợp dưới đây thì cần bảo dưỡng, sửa chữa ngay nhé!

 • Theo thời gian tủ lạnh cần được bảo dưỡng máy móc, tủ lạnh định kỳ
 • Hơi lạnh không có hoặc nếu có thì quá yếu
 • Có mùi hôi lạ khi tủ lạnh đang hoạt động
 • Không bật được tủ lạnh
 • Đèn tủ lạnh bị cháy
 • Bị xì giàn lạnh hoặc giàn nóng
 • Bị hỏng Block tủ lạnh
 • Tủ lạnh hết Gas
 • Cửa tủ lạnh hỏng, hở
 • Tủ lạnh thường phát ra những âm thanh lạ
 • Tủ lạnh không tạo được tuyết (các tủ lạnh đời cũ)

sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh dùng lâu ngày thường gặp lỗi cần sửa chữa và bảo dưỡng

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng của Viethome Service

- Thời gian giải quyết yêu cầu của Quý khách hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sửa chữa tủ lạnh của Viethome Service sẽ có mặt nhà bạn sau 01 giờ tính từ khi quý khách yêu cầu dịch vụ trên ứng dụng.

- Giá dịch vụ niêm yết, minh bạch rõ ràng không phụ thu. Báo đúng tình trạng hư hỏng, báo đúng giá và nhanh chóng tiếp cận để tư vấn và hỗ trợ quý khác trong việc sử dụng.

- Sử dụng ứng dụng gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tiện ích và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ gọi điện cho bạn và xử lý yêu cầu nhanh chóng. Đây được xem là giải pháp sử dụng các dịch vụ ứng dụng thông minh trong thời đại 4.0.

- Trong trường hợp cần thay thế thiết bị, tủ lạnh sẽ được thay thế linh phụ kiện chính hãng được nhập từ các công ty sản xuất tủ lạnh lớn.

- Sửa chữa tất cả các dòng tủ lạnh của các hãng hiện nay: Samsung, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, ...

- Việc sửa chữa luôn được làm đúng quy trình kỹ thuật bởi các kỹ sư trong ngành.

- Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng sau khi sửa tủ lạnh tại chúng tôi.

sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng của Viethome Service tiện ích, thông minh, nhanh chóng

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà qua ứng dụng của Viethome Service

Bước 1: Tải ứng dụng Viethome Service về điện thoại trên nền tảng iOS hoặc Androi. Bằng cách vào Appstore trên iPhone hoặc cửa hàng tiện ích trên điện thoại Samsung, Oppo, ... bạn tìm kiếm và tải ứng dụng Viethome Service về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký thành viên. Thực hiện đăng ký để trở thành khách hàng trên ứng dụng sửa chữa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước trong ứng dụng

Bước 3: Yêu cầu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà trên ứng dụng

Bước 4: Sau khi tiếp nhận và sử lý yêu cầu, đội ngũ sửa chữa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà của bạn. Các công việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế tùy từng trường hợp sẽ được thực hiện.

Bước 5: Kết thúc quá trình sửa chữa và  thanh toán.

Trên đây là dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà bằng ứng dụng của Viethome Service. Với nhiều năm kinh nghiệm am hiểu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh và ứng dụng trí tuệ thông minh trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Viethome Service tự hào phụ vụ tốt nhất cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

 1. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
 2. Những mẫu tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Dịch vụ của Chúng tôi?