Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được địa chỉ uy tín nhất nhé!

1/ Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM là dịch vụ được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay. Dịch vụ vệ sinh bao gồm dịch vụ vệ sinh toàn diện, vệ sinh định kỳ và vệ sinh linh động. Với mỗi dịch vụ sẽ có đặc điểm và bảng giá khác nhau.

Vệ sinh nhà cửa rất cần thiết

Vệ sinh nhà cửa rất cần thiết

  • Gói vệ sinh toàn diện: Gói dịch vụ này có giá giao động từ 5000-10.000đ/m2. Ngôi nhà của các bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ toàn bộ tất cả các phòng, các thiết bị, nội thất.

  • Gói vệ sinh định kỳ: Gói dịch vụ này có giá giao động từ 5000-8000đ/m2. Gói dịch vụ này sẽ được thực hiện định kỳ theo quý, tháng, hoặc tuần.

  • Gói vệ sinh linh động: Gói dịch vụ này có giá giao động từ 5000-9000đ/m2. Gói dịch vụ này sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

2/ Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM

Tại các công ty dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó các công ty dọn vệ sinh còn được trang bị những thiết bị, dụng cụ hiện đại, đảm bảo cho việc dọn dẹp và không ảnh hưởng đến các đồ dùng của gia đình.

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên sẽ mang đến sức khỏe tốt cho mọi người

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên sẽ mang đến sức khỏe tốt cho mọi người

Còn nếu các bạn ở Hà Nội thì cũng đừng bỏ qua dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội trên App của VietHome Service của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách chu đáo nhất cho các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Nếu cần tư vấn hỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ về dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ

Những điều bạn nên biết về dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà ở

Tổ ấm gọn gàng đón năm mới với dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội

Mách bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội chuẩn nhất

Dịch vụ của Chúng tôi?