Hướng dẫn cách dọn vệ sinh nhà mới sạch bong sáng bóng

Để có một căn nhà sạch sẽ và luôn luôn tươi sáng thì bạn luôn phải dọn dẹp nhà cửa. Đối với những ngôi nhà mới thì việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách dọn vệ sinh nhà mới tốt nhất dành cho bạn nhé.

1/ Cách dọn vệ sinh nhà mới nhanh chóng, hiệu quả

Dọn nhà mới là một việc bạn cần phải thực sự cẩn trọng và thật nghiêm túc. Ngôi nhà mới thường có rất nhiều bụi bẩn do việc xây dựng tạo nên. Nếu để lâu sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của gia đình bạn. Nên chú ý lau dọn sạch sẽ mọi ngóc ngách của căn nhà để ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.

Cách dọn vệ sinh nhà mới của nhân viên chuyên nghiệp

Nhà mới xây sẽ có mùi sơn hoặc vữa rất khó chịu. Cách tốt nhất là thắp nến xung quanh nhà để loại bỏ mùi của các loại sơn. Sàn nhà cũng rất dễ bị bám những vết bẩn do sơn hoặc xi măng.

Các sản phẩm tẩy rửa: đây là cách tốt nhất để dọn rửa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các vết bẩn bay đi nhanh chóng mà không cần dùng nhiều sức. Tuy nhiên, bạn nên rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ những hóa chất còn dư đọng trong nước tẩy rửa.

Dùng chổi cọ: nhà có rất nhiều ngóc ngách và những góc khuất, nên dùng chổi cọ là giải pháp tốt nhất. Chổi cọ với đầu nhọn sẽ giúp bạn cọ rửa cả ở những nơi khó khăn trong cách dọn vệ sinh nhà mới.

Dùng khăn ướt và giẻ lau: Đối với việc vệ sinh ghế sofa, bàn ăn, các tấm kính thì bạn không thể dùng chổi cọ được mà nên dùng khăn. Kết hợp với loại nước chuyên dụng sẽ loại bỏ những vết ố vàng và bụi bẩn.

2/ Dịch vụ dọn vệ sinh cho nhà mới

Còn một cách dọn vệ sinh nhà mới nữa là sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty VietHome Service. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng và nhà cửa.

Kính cửa là vật cần quan tâm trong việc vệ sinh nhà mới

Các bạn có thể lựa chọn được khung giờ làm vệ sinh cũng như mức giá mà mình mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng  App của  VietHome Service để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trên đây là cách dọn vệ sinh nhà mới sạch nhất. Hãy chăm chút cho tổ ấm của bạn để gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?