Hướng dẫn sử dụng chế độ sưởi ấm trên điều hòa 2 chiều

Các hộ gia đình miền Bắc đã bắt đầu đón cái lạnh của mùa đông, chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm có chế độ sưởi ấm 2 chiều rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ về việc sử dụng điều hòa 2 chiều như thế nào là đúng cách và hợp lý. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Viet Home Service sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy lạnh hai chiều với chế độ sưởi cho ngày đông lạnh giá.

CHẾ ĐỘ SƯỞI ẤM CỦA ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU LÀ GÌ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy điều hòa 2 chiều nổi tiếng như: Samsung, Gree, LG, Toshiba...bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, việc hiểu về nguyên lý hoạt động của máy không phải ai cũng nắm vững. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chế độ sưởi ấm cũng như cách sử dụng chức năng thông dụng của điều hòa 2 chiều.

Cũng giống như chế độ làm mát của mỗi chiếc máy lạnh, chế độ sưởi được thiết kế song song và có nguyên lý hoạt động giống với chế độ làm mát của máy lạnh.

Không phải máy điều hòa nào cũng có chế độ 2 chiều và hướng dẫn sử dụng máy lạnh cũng khác nhau tùy theo từng thương hiệu và nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể căn cứ vào thông tin cơ bản có trên bảng điều khiển để thực hiện.

Quý khách nên biết, đối với máy lạnh 2 chiều thì chế độ làm ấm sẽ mất nhiều thời gian hơn chế độ làm mát. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn nên chú ý đến nơi lắp đặt để đạt được được hiệu quả nhanh chóng nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu như bạn cần tư vấn cách lắp đặt hay sửa chữa máy lạnh hãy nhanh chóng liên hệ với Viet Home Service để tận hưởng dịch vụ lắp đặt tốt nhất và được giải đáp những thắc mắc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LẠNH 2 CHIỀU ĐÚNG CÁCH

Sử dụng chế độ sưởi của máy lạnh 2 chiều không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động điều hòa

Khởi động bằng cách lấy tay nhấn ON/OFF trên điều khiển

Sau đó nhìn lên Power trên máy điều hòa thấy sáng lên là được.

Nếu muốn tắt, bạn lại tiếp tục nhấn ON/OFF thêm một lần nữa.

Bước 2: Chọn các chế độ khác nhau

Bạn nhấn nút mode có thể bảng điều khiển sẽ hiển thị thêm chế độ cho bạn lựa chọn:

AUTO: Tự động dò tìm

COOL: Chế độ làm lạnh.

HEAT: Chế độ làm nóng.

DRY: Chế độ làm khô.

COOL: Chế độ Làm lạnh.

FAN: Chế độ quạt.

DRY: Chế độ làm khô nhẹ.

Ở đây chúng ta sẽ chọn chế độ Heat để làm ấm cho căn phòng của mình.

Bước 3 Cài đặt nhiệt độ máy lạnh

Bạn nhấn nút Temp trên điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo nhiệt độ mong muốn.

Với những thông tin về cách sử dụng máy lạnh chúng tôi chia sẻ ở trên, rất mong quý khách sẽ áp dụng thành công bởi đó là những kiến thức cơ bản bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp vướng mắc nào trong quá trình sử dụng chế độ sưởi của điều hòa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, yếu tố điều quan trọng nhất khi sử dụng điều hòa 2 chiều được lâu và bền, gia đình bạn luôn cần phải vệ sinh và bảo trì máy thường xuyên.

Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ của Chúng tôi?