Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Fujiaire

Năm 2018, Hãng điều hòa Fujiaire đã cho ra mắt 02 dòng sản phẩm đó là dòng sản phẩm cao cấp và dòng sản phẩm INVERTER được hỗ trợ tính năng kết nối Wifi thông minh giúp bạn dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể điều khiển chiếc điều hòa tại nhà.

Khi các bạn ra khỏi nhà mà quên chưa tắt điều hòa hoặc khi các bạn chuẩn bị đi làm về và muốn được hưởng không khí trong lành, mát mẻ ngay từ chiếc điều hòa thay vì phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định. Với phần mềm AC FREEDOM có sẵn trên kho ứng dụng của hệ điều hành ANDROID và IOS đối với các thiết bị di động thông minh hiện nay mọi vấn đề về điều hòa sẽ được giải quyết thay thế cho điều khiển truyền thống.

Sau đây Hãng điều hòa Fujaiire xin hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm AC FREEDOM trên thiết bị di động thông minh và cách kết nối với điều hòa FUJIAIRE.

Yêu cầu bắt buộc là ngoài việc lắp đặt điều hòa thông minh Fujiaire, gia đình bạn phải có thiết bị phát wifi để hỗ trợ kết nối giữa điện thoại thông minh và điều hòa

Bước 1: Các bạn vào kho ứng dụng CH PLAY đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành ANDROID hoặc APP STORE đối với các thiết bị IPHONE tìm kiếm ứng dụng AC FREEDOM dowload về máy.

 

Bước 2: Sau khi dowload xong các bạn bắt đầu mở ứng dụng. ở mục kích hoạt các bạn chỉ cần gõ chữ “fujiaire” sau đó bấm kích hoạt. 

Bước 3: Tiếp theo các bạn kích vào mục “thêm thiết bị” và nhập mật khẩu Wifi của gia đình bạn khi đó chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ tự tìm kiếm và kết nối với điều hòa….Quá đơn giản đúng không ạ ?

Các bạn kích vào thiết bị đã được thêm:

Như vậy là các bạn đã hoàn toàn làm chủ được chiếc điều hòa hỗ trợ tính năng Wifi thông minh của FUJIAIRE với các chức năng: điều chỉnh nhiệt độ, các chế độ: làm lạnh, quạt…hẹn giờ, chế độ ngủ, điều chỉnh trên, dưới, trái, phải của cánh vẫy…

Sau khi kết nối với điện thoại các bạn kích vào biểu tượng điều hòa để có thể thay đổi tên của thiết bị nhằm phân biệt điều hòa tại các phòng khác nhau như: Phòng ngủ, Phòng khách...và sau khi các thành viên trong gia đình đã kết nối với điều hòa bạn có thể khóa thiết bị lại tránh để người ngoài truy cập và chỉ có những người đã kết nối trước đó mới có quyền điều khiển các thiết bị điều hòa Fujiaire của gia đình bạn.

Hãy cùng trải nghiệm các sản phẩm điều hòa Fujiaire với tính năng vô cùng độc đáo này.

Video hướng dẫn

Dịch vụ của Chúng tôi?