Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Reetech

Bạn mới mua một cái máy lạnh Reetech? Tuy nhiên bạn vẫn chưa sử dụng được điều khiển máy lạnh? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng điều khiển máy lạnh Reetech nhé!

Reetech, Xứng tầm thương hiệu Việt.

Reetech là thương hiệu máy lạnh hàng đầu của Việt Nam, máy lạnh Reetech được sản xuất bởi Công ty Cơ Điện Lạnh R.E.E, một trong những công ty sản xuất các thiết bị cơ khí, điện lạnh hàng đầu Việt Nam.

Máy lạnh Reetech - xứng tầm thương hiệu Việt

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2000, với mức giá rẻ và khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt, đồng thời sở hữu các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, chế độ bảo hành chính hãng tốt, dòng máy lạnh Reetech ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Trước hết, để có thể sử dụng điều khiển máy lạnh Reetech, cần phải hiểu được ý nghĩa và chức năng của các nút trên điều khiển máy lạnh Reetch.

 

Các nút chức năng trên điều khiển máy lạnh Reetech:

Điều khiển máy lạnh Reetech

Nút On/Off: để khởi động máy, để tắt máy nhấn lại thêm một lần nữa.

Nút Mode: dùng để cài đặt các chế độ làm lạnh cho máy

Auto: chế độ tự điều chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng và môi trường xung quanh

Cool: chế độ hút ẩm để làm nhiệt, đồng thời khi hút ẩm vẫn trả lại phòng độ ẩm nhất định nên không gây khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt, khi máy lạnh dừng thì quạt gió vẫn hoạt động bình thường.

Air Director: chế độ làm lạnh nhanh

Economic: chế độ làm lạnh tiết kiệm điện

Dry: chế độ làm khô, đây là chức năng làm giảm độ ẩm của phòng và từ đó giảm nhiệt của phòng. Chế độ này có cơ chế khá giống chế độ cool nhưng hơi nước được lấy đi hoàn toàn mà không nằm trong bộ phận khử nước.

Fan: chế độ điều chỉnh tốc độ quạt tùy ý

Cách cài đặt các chế độ làm lạnh trên máy điều hòa nhiệt độ Reetech

Sử dụng chế độ Auto trên máy lạnh Reetech:

Như đã nói đến ở phần trên, khi nhấn Mode và chọn Auto thì máy lạnh Reetech sẽ tự động điều chỉnh mức nhiệt, tốc độ gió sao cho phù hợp với nhất với môi trường xung quanh. Có thể tùy chỉnh tăng giảm nhiệt độ bằng cách nhấn các phím có mũi tên lên xuống để tăng giảm mỗi lần 1 độ C.

Ngoài ra, chế độ Auto cũng cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ gió của quạt(Fan) để phù hợp hơn. Có 5 mức gió để bạn có thể lựa chọn với mức cao nhất tương ứng với nhiệt độ lạnh nhất của máy lạnh. Và chế độ Swing để điều chỉnh hướng và góc gió sao cho phù hợp với vị trí của bạn nhất.

Cách sử dụng máy lạnh Reetech

Cách hẹn giờ bật/tắt trên máy lạnh Reetech:

Đây là chức năng khá tiện lợi giúp chúng ta có thể chủ động trong việc sinh hoạt của gia đình, đồng thời vào ban đêm, khi cài đặt giờ hẹn tắt sẽ giúp gia đình bạn vừa bảo vệ sức khỏe, vừa giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Bước 1: Nhấn Timer On để bắt đầu cài đặt giờ

Bước 2: Nhấn (+) (-) để tăng hoặc giảm thời gian tình từ lúc cài đặt

Bước 3: Nhấn Timer Off để kết thúc cài đặt

Chế độ Turbo - làm lạnh nhanh trên máy lạnh Reetech:

Chế độ này giúp quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm được đẩy nhanh hơn. Để hủy bỏ, nhấn Turbo thêm lần nữa.

 

Công nghệ khử mùi, làm lạnh nhanh chóng

Chế độ Sleep - ngủ trên máy lạnh Reetech:

Được trang bị hệ thống cảm biến thông minh, chức năng này khá hữu ích trong việc tiết kiệm điện, lại có thể bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn. Ở chế độ này, máy lạnh sẽ tự điều chỉnh tăng hay giảm nhiệt độ tùy theo nhiệt độ xung quanh. Cụ thể, nhiệt độ hiện tại đang cài đặt là 26 độ, khi về đêm nhiệt độ ngoài trời giảm dần, máy lạnh sẽ tự tăng lên 1-2 độ,... tùy vào nhiệt độ bên ngoài.

Chế độ Blow - khởi độ quạt khô dàn lạnh:

Bằng cách vận hàng quạt làm khô giàn lạnh với các chế độ Cool-làm mát và Dry-hút ẩm, chức năng này giúp cho máy lạnh có tuổi thọ cao hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng điều khiển máy lạnh Reetech

- Cần định kỳ thay pin cho điều khiển máy lạnh, vì dù có sử dụng thường xuyên nhưng để lâu ngày pin có thể sẽ bị chảy nước hay han gỉ ở các điểm nối khiến điều khiển rất dễ bị hỏng.

- Không gây ra các va đập quá mạnh, vì có thể gây vỡ và đứt mạch điều khiển máy lạnh Reetech.

- Điều khiển máy điều hòa Reetech chỉ có tác dụng khi cách máy tối đa là 7m, chính vì thế không nên đứng quá xa để điều khiển điều hòa Reetech.

Trên đây là bài viết Chú Gióng đã cung cấp cho bạn những thông tin cách sử dụng điều khiển máy lạnh Reetech. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ sử dụng được điều khiển máy lạnh Reetech một cách tốt nhất và hiệu chính nhiệt độ sao cho bản thân thấy thoải mái nhất. Chúc bạn thành công!

Video hướng dẫn

Dịch vụ của Chúng tôi?