Kinh nghiệm lựa chọn máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ

Chăm sóc trẻ nhỏ chiếm nhiều thời gian của các bà mẹ bỉm sữa. Chính vì vậy, việc lựa chọn chiếc máy giặt đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian và công sức giặt giũ. Tuy nhiên quần áo của trẻ sơ sinh khá mỏng và rất dễ bị biến dạng, nhiều khi bị rách. Vậy làm sao để tránh khỏi tình trạng này? Bài viết hôm nay Viethome Service sẽ bật mí kinh nghiệm lựa chọn máy giặt cho những gia đình có trẻ nhỏ. Chỉ cần các bạn lựa chọn máy giặt có tính năng sau đây thì những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

1.    Chọn những loại máy giặt có chế độ giặt quần áo trẻ em

Ngày nay, có nhiều dòng máy giặt ra đời với những tính năng hiện đại và khối lượng nhẹ. Tính năng giặt quần áo em bé, tã.. được chú chú trọng, vì vậy mẹ bỉm sữa luôn hài lòng khi quần áo trẻ em được giặt nhẹ nhàng và không nhàu nát.

Nên lựa chọn hình ảnh phù hợp với nhu cầu gia đình

Nên lựa chọn hình ảnh phù hợp với nhu cầu gia đình

Nếu chẳng may, chiếc máy giặt gia đình bạn không sở hữu chế độ này, bạn cũng không nên lo lắng vì có thể chuyển sang chế độ giặt đồ len vì đồ sẽ không bị vắt quá khô hay quá kỹ.

2. Lựa chọn máy giặt có chức năng kháng khuẩn

Hiện nay nhiều máy giặt được trang bị thêm công nghệ Nano Ion Ag+ có chức năng kháng khuẩn như: Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn được tích hợp trên máy giặt Toshiba, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn có trên máy giặt LG...

Với công nghệ này, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hầu hết trên quần áo, giúp quần áo của trẻ nhỏ luôn thơm tho và sạch sẽ, da bé sẽ luôn được bảo vệ

3.    Máy giặt có chức năng tự làm sạch buồng

Với những gia đình đã từng sử dụng máy giặt chắc chắn sẽ thấy tình trạng sau một thời gian sử dựng máy giặt có mùi hôi do lượng vi khuẩn bám nhiều trên lồng giặt.

Những gia đình có trẻ nhỏ nên chọn những chiếc máy giặt có khả năng làm sạch

Những gia đình có trẻ nhỏ nên chọn những chiếc máy giặt có khả năng làm sạch

Để giúp loại bỏ những mùi hôi này không bám lên quần áo, đặc biệt quần áo, tã của trẻ em bạn cần mua loại máy giặt có chức năng làm sạch buồng sau khi hoạt động.

4. Một vài chú ý khác khi lựa chọn máy giặt:

-    Trong quá trình giặt quần áo nếu máy giặt xảy ra tình trạng kêu to hay trục trặc kỹ thuật bạn nên sửa chữa nhanh chóng để tránh xảy ra tình trạng quần áo của trẻ em bị rách. Bạn có thể liên hệ Viethome Service để được sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt uy tín.

VietHome Service chia sẻ với bạn cách chọn máy giặt đơn giản

VietHome Service chia sẻ với bạn cách chọn máy giặt đơn giản

-    Với những vết bẩn cứng đầu có trên quần áo trẻ em bạn có thể giặt tay với sữa tắm em bé rồi mới cho vào máy.

-    Các mẹ cũng nên sử dụng thêm bột giặt chuyên dụng được các chuyên gia khuyên dùng.

Hi vọng với những kiến thức Viethome Service chia sẻ ở trên, các gia đình có trẻ nhỏ sẽ tìm cho mình chiếc máy giặt ưng ý trong việc giặt quần áo trẻ em. Từ đó, giúp quần áo, tã trẻ em luôn sạch sẽ, thơm tho và làn da của bé luôn được bảo vệ tuyệt đối.

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm:

Sửa TV tại nhà - đặt thợ sửa chữa TV, LCD, LED, Plasma

Máy giặt lồng ngang Toshiba có tốt không? Vì sao nên mua?

Dịch vụ của Chúng tôi?