Kinh nghiệm thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Ruồi, muỗi côn trùng không chỉ làm mất vệ sinh mà còn khiến các bệnh truyền nhiễm tăng cao hơn. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ mối nguy hiểm này trong đó phải kể đến các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Tại bài viết sau đây  chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn  một số các kinh nghiệm khi thuê dịch vụ phun muỗi.

1. Một số kinh nghiệm khi thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Phun thuốc diệt muỗi như thế nào hay phun thuốc diệt muỗi vào giờ nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thường thì việc phun thuốc diệt muỗi diễn ra từ 3 tháng đến 6 tháng một lần. Bởi khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng là chu kỳ sinh sôi của muỗi và côn trùng. Bên cạnh đó thuốc diệt muỗi sẽ có tác dụng tốt nhất trong vòng 4 đến 6 tháng ( điều này phụ thuộc vào môi trường và điều kiện thời tiết).

Việc phun thuốc muỗi thường diễn ra và thời điểm thời tiết khô ráo. Thời tiết mưa hay ẩm ướt sẽ gây nên tình trạng thuốc diệt muỗi mất tác dụng. Làm cho hiệu quả diệt muỗi không đúng như mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà
 

Phun thuốc muỗi sau bao lâu thì được vào nhà cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Trong thời gian phun thuốc muỗi cần đóng kín cửa trong nhà từ 2 đến 3 tiếng. Sau đó mở cửa ra trong vòng 3 đến 4 tiếng là có thể vào nhà.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà thường được các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Tại một số nơi việc này có thể được thực hiện định kỳ do địa phương tổ chức. Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào diện tích cũng như đơn vị mà bạn thuê phun thuốc muỗi.

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hoặc dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà có thể đến với App của VietHome Service. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình chúng tôi sẽ là hài lòng mọi vị khách.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?