Lợi ích của điều hòa Multi mang lại cho gia đình bạn

Điều hòa Multi là giải pháp hiện nay được nhiều chung cư cao cấp và hộ gia đình sử dụng. Những ưu điểm khi mua điều hòa Multi là gì? Cùng VietHome Service tìm hiểu những lợi  ích của điều hòa Multi mang lại cho gia đình bạn nhé.

Điều hòa Multi là gì?

Khái niệm về điều hòa Multi hiểu một cách đơn giản là 1 dàn nóng có khả năng kết nối với 2 dàn lạnh trở lên. Việc này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tập trung khả năng làm phòng ưu tiên nhờ áp dụng hệ thống làm lạnh không đồng thời.

Điều hòa Multi là 1 dàn nóng có khả năng kết nối với 2 dàn lạnh trở lên

Điều hòa Multi là 1 dàn nóng có khả năng kết nối với 2 dàn lạnh trở lên

Hiện nay, một căn hộ chung cư thường có diện tích ban công hẹp, sử dụng nhiều điều hòa cho các phòng việc bố trí dàn nóng sẽ rất hạn chế, gây mất thẩm mỹ cảnh quan bên ngoài. Để giải quyết vấn đề này, nhiều nhà sản xuất điều hòa đã phát triển hệ thống điều hòa Multi và tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những ưu điểm khi mua điều hòa Multi.

Tiết kiệm diện tích.

Các chung cư cao cấp hay biệt thự đã có những quy định khắt khe về việc lắp đặt máy lạnh. Mật độ dàn nóng không được quá dày, ảnh hưởng đến cảnh quan của tòa nhà. Hiện nay, một chung cư có 3 phòng sẽ cần lắp điều hòa mới đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng điều hòa như trước đây việc lắp dàn nóng bên ngoài sẽ khó khăn, đặc biệt chung cư có diện tích ban công hẹp.

Chọn lựa điều hòa Multi là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Chọn lựa điều hòa Multi là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Chọn lựa điều hòa Multi là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với 1 dàn nóng có thể kết nối 2-5 dàn lạnh. Kiểu dáng dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt linh hoạt nên rất thuận tiện cho người dùng.

Mẫu mã dàn lạnh đa dạng.

Dàn lạnh của điều hòa Multi đa dạng mẫu mã nên đáp ứng thẩm mỹ cho nhiều khách hàng

Dàn lạnh của điều hòa Multi đa dạng mẫu mã nên đáp ứng thẩm mỹ cho nhiều khách hàng

Dàn lạnh của điều hòa Multi đa dạng mẫu mã nên đáp ứng thẩm mỹ cho nhiều khách hàng. Dàn lạnh treo tường được nhiều người chọn lựa phù hợp với nhiều không gian. Với những gia chủ thích sự sang trọng thì thiết kế dàn lạnh loại âm trần Cassette hoặc ẩn trong nối ống gió rất thích hợp.

Tiết kiệm điện năng.

Điều hòa Multi có loại 1 chiều và 2 chiều đều sử dụng công nghệ  inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên 30-50%. Hơn nữa, việc sử dụng công nghệ inverter giúp nhiệt độ điều hòa được duy trì ổn định, cua tan nỗi lo hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà vẫn thoải mái tận hưởng không khí trong lành.

Bên cạnh đó, điều hòa Multi còn trang bị thêm chức năng lọc không khí, bụi bẩn và vi khuẩn, giúp dàn nóng vận hành êm ái và không khí được sạch thoáng.

Lắp đặt linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Việc lắp đặt chỉ một dàn nóng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt ống nước, dây điện đi kèm. Hơn nữa, đường ống dài sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp vị trí dàn lạnh để phù hợp không gian nội thất.

Trên đây là những ưu điểm khi mua điều hòa multi, hãy liên hệ ngay với VietHome Service để được giải đáp chi tiết nhất về điều hòa Multi cho công trình nhà bạn nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?