Lợi ích của tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh

Nhu cầu là đá trên tủ lạnh khá phổ biến tại các gia đình đặc biệt vào những ngày hè oi bức. Nếu như trước kia, chức năng làm đá tự động của tủ lạnh chỉ có mặt trên các dòng tủ lạnh side by side cao cấp thì ngày nay bạn cũng có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh có tính năng này với giá thành phải chăng hơn. Vậy lợi ích của tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh là gì?

Chức năng làm đá tự động của tủ lạnh là gì?

chức năng làm đá tự động của tủ lạnh

Làm đá trên ngăn đông của tủ lạnh là điều đã quá quen thuộc với bất kỳ người sử dụng tủ lạnh nào. Bằng việc cho nước vào khay làm đá, chờ khoảng 3-5 tiếng để tủ lạnh làm đông cứng nước thành viên đá lạnh và gõ chúng ra khỏi khay.

Tuy nhiên, với chức năng làm đá tự động của tủ lạnh hiện đại, bạn sẽ không cần cho nước vào khay làm đá, cũng không cần chờ thời gian nước đông thành đá để gỡ đá ra khỏi khay.

Tủ lạnh có chức năng làm đá tự động sẽ có một ngăn chứa riêng biệt được thiết kế để đựng nước làm đá. Tủ lạnh sẽ tự động bơm nước lên ngăn đá và làm đông lạnh chúng. Sau khoảng 3-4 tiếng, khi đã có mẻ đá đầu tiên, ngăn đá sẽ tự động nghiêng xuống, đổ đá vào khay chứa sẵn và lại tiếp tục lặp lại chu trình trên.

chức năng làm đá tự động của tủ lạnh

Những lợi ích của chức năng làm đá tự động của tủ lạnh

Chức năng làm đá tự động của tủ lạnh giúp việc làm đá đơn giản gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc rót nước sôi để nguội vào ngăn chứa 01 lần là có được nhiều mẻ đá để sử dụng. Không còn mất thời gian khi cho nước vào từng khay làm đá, chờ đợi để chúng đông lại thành đá và lặp lại thao tác này nếu như muốn có nhiều mẻ đá hơn.

Đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng đá cao trong những ngày hè oi bức, ngăn đá luôn trong tình trạng có đá để sử dụng, bạn sẽ không cần phải mua đá ở bên ngoài để dùng.

chức năng làm đá tự động của tủ lạnh

Tủ lạnh được làm đá liên tục cũng giúp tiết kiệm hơn, không lãng phí hơi lạnh dư thừa trong tủ.

Không chỉ vậy, những chiếc tủ lạnh có tính năng làm đá tự động sẽ được các nhà sản xuất thiết kế ngăn chứa nước dễ dàng tháo lắp. Điều này khiến việc vệ sinh tủ của bạn cũng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Viethome Service để tư vấn mua tủ lạnh có chức năng làm đá tự động ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình
  2. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
  3. Những mẫu tủ lạnh giá rẻ dưới 10 triệu nên mua cho gia đình

Dịch vụ của Chúng tôi?