Mách bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội chuẩn nhất

Vệ sinh ngôi nhà bạn đang sinh sống là một công việc hết sức bình thường. Thế nhưng với nhịp sống hối hả ít nhiều khiến công việc cần thiết này trở nên qua loa. Chính vì thế, các công ty vệ sinh sẽ đưa ra các gói và bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở cho bạn dễ dàng lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây bạn nhé!

1. Vì sao cần dọn vệ sinh nhà ở?

Vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp sẽ giúp đánh bay các mạng nhện trên trần nhà, tẩy sạch các vết bẩn trên tường, giũ sạch bụi bẩn bám trên các đồ dụng. Vệ sinh nhà ở mang lại một không gian hoàn toàn mới mẻ và trong lành.

Một không gian sống không ngăn nắp, không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ sinh ra các loại vi khuẩn và nấm mốc. Gia đình nếu có người già và trẻ em sẽ dễ dẫn đến nhiều loại bệnh về da và đường hô hấp.

Vệ sinh nhà ở sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn. Không chỉ người nội trợ cảm thấy dễ dàng hơn trong công việc của mình mà các thành viên khác cũng cảm thấy không gian sống trở nên gọn gàng và an toàn hơn.

Và cuối cùng, nếu bạn là một người quá bận rộn, thì các dịch vụ vệ sinh nhà cửa chính là giải pháp giải quyết mọi rắc rối của bạn. Bạn hoàn toàn có thể có thời gian hoàn thành công việc của mình mà công việc nhà cũng được xử lý ổn thỏa.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở giải quyết nhiều vấn đề cho gia đình bạn

2. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh với bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa cũng không hề giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin của doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ tại đó để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

  • Vệ sinh trọn gói sẽ có mức giá khác sẽ có mức giá giao động từ 1 - 2 triệu đồng, phụ thuộc vào diện tích và số lượng nội thất cần dọn dẹp.

  • Vệ sinh theo giờ có giá giao động khoảng 130.000 - 150,000 đồng.

  • Đối với dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ thì có mức giá giao động từ 2 - 4 triệu đồng.

Tại App của VietHome Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, mức giá được gửi đến quý khách hàng thông qua bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ được tư vấn cụ thể nhất. Tùy vào loại hình dịch vụ định kỳ hay theo giờ mà mức giá đưa ra sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở của các công ty khác nhau sẽ không hề giống nhau. Để lựa chọn một địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng chính là tiêu chí hàng đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổ ấm gọn gàng đón năm mới với dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội

Những lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở định kỳ

Dịch vụ của Chúng tôi?