Mách bạn giá dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng

Có rất nhiều người thắc mắc không biết phun thuốc diệt muỗi có mất tiền không? Hoặc phun thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu? Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về giá dịch vụ phun thuốc muỗi đến quý vị và các bạn.

1. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Có rất nhiều người thắc mắc về giá dịch vụ phun thuốc muỗi trên thị trường hiện nay. Tại một số địa phương thường có các buổi phun thuốc diệt muỗi miễn phí trên địa bàn địa phương.Tuy nhiên nếu bạn cần thuê dịch vụ phun thuốc muỗi thì sẽ tốn phí dịch vụ nhất định.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

Giá của dịch vụ phun thuốc muỗi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như đơn vị bạn lựa chọn để thuê dịch vụ. Không phải đơn vị nào cũng có chi phí dịch vụ giống nhau. Bên cạnh đó diện tích phun thuốc cũng ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ. Thường thì giá diệt muỗi thường giao động từ 30.000 đến 40.000vnđ trên 1 m2.

Như vậy đối với nhà ở thì số tiền bạn nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ sẽ giao động từ 2.5 triệu đến 4 triệu cho một lần sử dụng dịch vụ.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp, uy tín

Để tìm được đơn vị với mức giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phù hợp bạn có thể đến với viethomeservice.com. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi cũng như làm vệ sinh chuyên nghiệp.

Tải App của VietHome Service ngay hôm nay để lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhanh nhất:

MỘT SỐ BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?