VietHome Service dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín là nỗi trăn trở của nhiều gia đình hiện nay. Để tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng mặc dù đây chỉ là một yếu tố đơn giản, tuy nhiên nếu không được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng của máy giặt. Vậy hãy cùng các kỹ thuật viên tại VietHome Service dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín tìm hiểu chi tiết nhất về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhé!

 

VietHome Service là gì?

VietHome Service dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

VietHome Service - dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín

VietHome Service  thuộc công ty TNHH TM & DV VietHome Service Việt Nam trụ sở chính được đặt tại 47 Đặng Tiến Đông, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. VietHome Service đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc và dọn vệ sinh theo cách thức hiện và tiện lợi nhất cho khách hàng. 

VietHome Service cung cấp dịch vụ về sửa bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà, hệ thống điện nước, dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, diệt côn trùng… thông qua ứng dụng điện thoại VietHome Service với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi là tổ chức tiên phong trong việc kết hợp độc đáo giữa ngành dịch vụ và ứng dụng công nghệ. Quy trình đặt dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ đều thông qua ứng dụng điện thoại rất khoa học và thông minh.

Vì sau nên chọn VietHome Service – Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín

VietHome Service định hướng phát triển thành đơn vị đầu tiên đưa dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lên ứng dụng công nghệ. Với nhứng bước đơn giản khi lướt điện thoại bạn đã có thể đặt dịch vụ trên VietHome Service thành công. Không mất  thời gian tìm kiếm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

VietHome Service - ứng dụng cho gia đình Việt

VietHome Service - ứng dụng cho gia đình Việt

Lợi ích khi đặt sửa máy giặt tại nhà tại VietHome Service:

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên luôn tận tình chu đáo, với phương châm hoạt động như tận tâm trong công việc, tận tậm với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
 • VietHome Service luôn mang đến cho bạn những thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm trong sửa chữa thiết bị gia đình và được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Thời gian linh hoạt, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày, chúng tôi luôn bên bạn 24/24.
 • VietHome Service cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý, thời gian đảm bảo, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà của VietHome Service

Quy trình đặt nhanh chóng, gói gọn với 8 bước quy chuẩn:

 • Bước 1: Đăng ký qua app VietHome Service. Bạn tải app thông qua App StoreGoogle Play
 • Bước 2: Đăng lý tài khoản sử dụng dịch vụ
 • Bước 3: Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn cần đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ
 • Bước 4: chọn dịch vụ mong muốn
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cần thiết trên app
 • Bước 6: App sẽ thông báo về thông tin của đội ngũ thợ
 • Bước 7: VietHome Service kết nối với đội ngũ thợ.
 • Bước 8: Đội ngũ thợ sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Chỉ với 8 bước làm đơn giản, thao tác hoàn toàn thực hiện trên ứng dụng của VietHome Service , bạn đã có ngay một đội ngũ chăm sóc cho các thiết bị gia đình bạn.

Hiện tại, Viethome Service là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị gia đình, vệ sinh nhà cửa, văn phòng, giặt sofa...Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy vào website hoặc TẢI NGAY APP:

XEM THÊM: 

XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI MÁY GIẶT KHÔNG VẮT?

MÁY GIẶT BỊ XẢ NƯỚC LIÊN TỤC, LỖI DO ĐÂU?

ỨNG DỤNG TÌM KIẾM THỢ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

 

Dịch vụ của Chúng tôi?