Máy giặt Toshiba báo lỗi e23 là gì và những cách khắc phục

Máy giặt Toshiba là dòng máy giặt được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế gọn nhẹ, hoạt động êm ái và giá thành hợp lý. Cũng như các dòng máy giặt khác, trong quá trình sử dụng sẽ gặp một số lỗi. Một trong đó là máy giặt toshiba báo lỗi e23. Để khắc phục tình trạng này, cùng VietHome Service tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao báo lỗi E23?

Trước khi hiểu vì sao báo lỗi E23 chúng ta cùng nắm rõ lỗi E23 là gì? Đây là lỗi liên quan tới công tắc cửa của máy giặt. Khi màn hình điều khiển của máy giặt nhà bạn xuất hiện E23 thì máy giặt đã mắc lỗi này. Vì thế, hãy tham khảo kỹ bài này để khắc phục nhé.

Lỗi E23 liên quan tới công tắc cửa của máy giặt

Lỗi E23 liên quan tới công tắc cửa của máy giặt

Công tắc cửa là bộ phận quan trọng ở mỗi máy giặt. Máy giặt Toshiba công tắc cửa được thiết kế khóa bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đặc biệt tần suất đóng mở nhiều và trong môi trường ẩm ướt thì công tắc máy giặt về phần điện và vỏ ít nhiều bị ảnh hưởng, trục trặc nhất định.

Công tắc cửa bị hỏng ở phần điện và phần cơ khả năng do không được đóng chắt, vì thế hãy thử kiểm tra lại bằng cách mở nắp máy lên và đóng lại. Nếu lỗi E23 vẫn xuất hiện thì công tắc thực sự hỏng.

Với những nguyên nhân trên chắc bạn đã phần nào xác định được tình trạng máy giặt Toshiba nhà mình đang gặp phải. Sau đây sẽ là những cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản mà VietHome Service xin gợi ý cho bạn.

Cách khắc phục lỗi E23 ở máy giặt Toshiba.

Máy giặt toshiba báo lỗi e23 liên quan tới phần cơ và phần điện, do đó bạn không nên tự ý sữa chữa, tránh trường hợp "lợn lành thành lợn què". Hãy gọi thợ sữa chữa máy giặt đến để kiểm tra và khắc phục kịp thời nếu hết thời hạn bảo hành.

Cách khắc phục lỗi E23 ở máy giặt Toshiba thường có 2 cách

Cách khắc phục lỗi E23 ở máy giặt Toshiba thường có 2 cách

Cách khắc phục lỗi E23 ở máy giặt Toshiba thường có 2 cách:

- Thay công tắc cửa mới: thường thay công tắc cửa mới sẽ có giá dao động khoảng 1 triệu đồng.

- Bỏ công tắc cửa: Thực tế vai trò của cửa khi sử dụng máy giặt không quan trọng, bởi khi máy giặt hoạt động bạn mở nắp thì máy sẽ báo lỗi và dừng lại. Vì thế, công tắc cửa thực tế nếu bỏ cũng hợp lý.

Với hai phương án trên, cách sửa lỗi e23 bạn đã xác định được đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm máy giặt của gia đình mình chưa?

Hiện nay, VietHome Service là dịch vụ sửa chữa máy giặt tin cậy được đông đảo khách hàng gần xa chọn lựa. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật có tiếng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc, khi có nhu cầu hãy gọi cho VietHome Service để được tư vấn và khắc phục lỗi của các thiết bị điện lạnh sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?