Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt

Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là một phát minh tuyệt vời giúp cho các bà mẹ nội trợ bận rộn tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình và nhà cửa luôn sạch sẽ, quần áo luôn thơm tho. Nhưng phải làm gì khi bỗng dung máy giặt không vắt, dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt được các kỹ thuật viên hàng đầu tại VietHome Service chia sẻ đến bạn trong nội dung bài viết này.

1. Máy giặt không vắt do bộ phận xả nước và thải nước không hoạt động

Máy giặt không vắt do bộ phận xả nước và thải nước không hoạt động

Giống như các dòng máy giặt được sử dụng hiện nay thì máy giặt LG hoạt động theo hệ thống khép kín và nhận điều khiển từ mạch điện tử. Khi bộ phận xả nước và thải nước không hoạt động sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng máy giặt không vắt, chúng tôi khuyên bạn nên gọi kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt để được thay thế sớm nhất.

2. Máy giặt không vắt do máy giặt kê không được cân đối

Dù các bà nội trợ của chúng ta sử dụng máy giặt cửa trên hay máy giặt nào đi nữa thì tình trạng lỗi không vắt có thể do kê không cân, vị trí lắp đặt không được bằng phẳng. Chính vì vậy, khi lắp đặt máy giặt cũng cần phải có chuyên môn. Cách xử lý đơn giản nhất là bạn hãy căn chỉnh máy sao cho cân bằng và thật chắc chắn sẽ giúp cho máy giặt được hoạt động ổn định nhất.

3. Máy giặt không vắt do đứt dây curoa

Dây curoa của mỗi chiếc máy giặt sẽ có tuổi thọ nhất định, do đó khi dây curoa bị trùng hoặc bị đứt do giặt quá tải cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không vắt. Do đó, cách khắc phục nhanh nhất là chúng tôi khuyên bạn nên thay thế một chiếc dây curoa mới để đảm bảo chu trình hoạt động của máy được ổn định nhất.

4. Máy giặt không vắt do bị lỗi mạch điều khiển

Mạch điều khiển của mỗi chiếc máy giặt được ví như một bộ não, mọi hoạt động của máy giặt sẽ được bộ phận này điều khiển. Và khi lỗi mạch điều khiển sẽ khiến cho quá trình hoạt động của máy không hoạt động theo một chu trình nhất định, đây là nguyên nhân dẫn đến lỗi không vắt. Ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến VietHome Service để được hỗ trợ thay thế sớm nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt. Hy vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khắc phục tình trạng lỗi máy giặt tốt nhất. Hiện tại, Viethome Service là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị gia đình, vệ sinh nhà cửa, văn phòng, giặt sofa...Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy vào website hoặc TẢI NGAY APP:

XEM THÊM: 

XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI MÁY GIẶT KHÔNG VẮT?

MÁY GIẶT BỊ XẢ NƯỚC LIÊN TỤC, LỖI DO ĐÂU?

NHỮNG THÓI QUEN SAI LẦM KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

MẸO GIẶT ÁO LEN BẰNG MÁY GIẶT

Dịch vụ của Chúng tôi?