Nhà có trẻ em nên mua nồi cơm điện nào

Trên thị trường điện gia dụng hiện nay, nồi cơm điện vô cùng đa dạng và ngày càng cải tiến phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Những gia đình có con nhỏ hãy tìm hiểu và nắm bắt ngay những tính năng mới nhất và tiện lợi nhất của nồi cơm điện để lựa chọn cho một sản phẩm thích hợp. Bởi vì điều này sẽ tiện lợi và không mất nhiều chi phí và tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

Chọn nồi cơm điện cho gia đình với tình năng phù hợp

Nên lựa chọn nồi cơm điện cho gia đình có trẻ nhỏ như thế nào 

1. Nồi cơm điện với tính năng hâm sữa

Lựa chọn nồi cơm điện với tính năng này chắc chắn sẽ rất tiện lợi cho các bà mẹ bỉm sửa, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có một chiếc nồi không chỉ nấu cơm ngon mà vẫn có thể hâm sữa cho bé. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các bà mẹ, bởi vì việc hâm sữa sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý với bạn để thực hiện hâm sữa trên nồi cơm điện đa năng, bạn nên cho một lượng nước vừa đủ vào lòng nồi rồi chọn chế độ hâm nóng.

 

Nồi cơm điện với tình  năng hâm sữa

2. Nồi cơm điện với tính năng nấu cháo

Khi bé nhà bạn được 6 tháng trở đi bạn sẽ tập dần để bé có thể ăn cháo, ăn dặm được rồi, với một chiếc nồi cơm điện có tính năng nấu cháo bạn sẽ được một nồi nấu cháo ngon, dinh dưỡng nhất. Với tính năng này bạn cứ yên tâm rằng cháo vô cùng nhừ và đậm đà, nên đây sẽ là một gợi ý mà bà mẹ không nên bỏ qua. Với nồi cơm điện này các bà mẹ thao tác cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần với một nút bấm để lựa chọn chế độ nấu này trên nồi cơm điện thay vì sẽ phải bấm đi bấm lại nút Cook như trên nồi cơm điện thông thường.

Nồi cơm điện với tính năng nấu cháo

3. Nồi cơm điện với tính năng hấp

Hiện nay, trên thị trường đa phần những nồi cơm điện đều có tính năng hấp sẽ kèm theo lồng hấp hoặc xửng hấp. Với tính năng vô cùng tiện dụng này không những chỉ dùng hấp đồ ăn cho người lớn mà còn rất tiện  lợi khi bạn hâm nóng bột cho trẻ nhỏ vô cùng tiện lợi.  Những món ăn mà được hấp bằng nồi cơm điện không những đảm bảo an toàn sức khỏe, mà vô cùng ngon miệng với trẻ bởi sự điều chỉnh nhiệt thông minh của nồi.

Nồi cơm điện với tính năng hấp

Có thể thấy rằng, nồi cơm điện với thiết kế đẹp mắt và ngày càng đa năng hoàn toàn đáp ứng tối ưu cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Nếu gia đình của bạn đang có trẻ nhỏ mà đang có nhu cầu tìm mua nồi cơm điện thì nên tìm hiểu để có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm phù hợp.

Mách bạn cách sử dụng bảo quản nồi cơm điện đúng cách và lâu bền nhất nhé

-Tuyệt đối không nên cắm quá nhiều thiết bị điện cùng một ổ cắm
- Cắm điện nồi cơm đúng cách
- Đặt nồi cơm điện đúng nơi quy định
- Vệ sinh đúng cách
- Sử dụng dây nguồn chính hãng
- Không để trẻ em sử dụng một mình

Nồi cơm điện với thiết kê đa năng thich hợp cho gia đình có trẻ nhỏ

Bất kì thiết bị gia dụng nào bạn cũng nên tìm một địa chỉ uy tín và chọn lựa các thương hiệu uy  tin, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành thích hợp. Một số nhãn hiệu nồi cơm điện chất lượng được khách hàng Việt Nam tin dùng mà bạn có thể chọn lựa như: nồi cơm điện Sunhouse, Cuckoo, Tiger, Toshiba...

Bài viết trên đây là chia sẻ của VietHomeService cho những gia đình có trẻ nhỏ đang có nhu cầu mua nồi cơm điện nhưng chưa biết nên chọn như thế nào để phù hợp. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Đúng Cách

Nồi chiên không dầu và những điều cần biết

Dịch vụ của Chúng tôi?