Những điểm cần lưu ý khi mua điều hòa Panasonic

Trong các hãng điều hòa trên thị trường điện lạnh, điện máy hiện nay thì điều hòa Panasonic là một trong những điều hòa mà có khả năng làm lạnh nhanh. Chính nhờ ưu điểm này mà điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một không gian thoáng mát và trong lành. Giúp bạn tận hưởng được cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

Lựa chọn thương hiệu uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ

Những điểm cần lưu ý khi mua điều hòa Panasonic

1. Lựa chọn thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa panasonic khác nhau khiến khách hàng khó chọn lựa. Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ càng sẽ có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, đây được coi là sản phẩm có giá trị sử dụng cao, nên bạn nên chú ý chọn những thương hiệu uy tín. Ngoài ra, điều hòa phải có xuất xứ rõ ràng, thời hạn bảo hành chính hãng, khách hàng cũng nên so sánh giá thành giữa các cửa hàng có bán mặt hàng này trước khi quyết định bỏ tiền ra mua. 

Chú ý hãy lựa chọn mua đúng chủng loại, chính hãng để đảm bảo bạn đang không mất tiền oan mua phải hàng giả. Điều hòa thương hiệu Panasonic với nhiều công suất khác nhau bởi vậy tùy theo nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn mẫu mã thích hợp. Đặc biệt, bạn nên chú ý lựa chọn model cũng như công suất phù hợp với không gian mà đang định lắp điều hòa. 

2. Chọn vật tư lắp đặt đảm bảo

Đây được coi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc duy trì hoạt động của điều hòa, bởi vì nhiều người tiêu dùng khi mua điều hòa panasonic, luôn quan tâm tới giá thành, khả năng tiết kiệm điện và làm mát mà không chú ý chọn lựa vật tư lắp đặt. 

Lựa chọn công suất phù hợp với diện tích gia đình

Lựa chọn công suất phù hợp với diện tích gia đình

3. Lựa chọn công suất phù hợp với một không gian diện tích

Trước khi chọn mua điều hòa Panasonic, lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với diện tích gia đình nhà mình. Cần cân nhắc nên lựa chọn điều hòa một chiều hay điều hòa hai chiều, tuy không khác nhau về chất lượng nhưng giá thành luôn có sự chênh lệch. Đặc biệt, khách hàng cũng cần lưu ý nên lựa chọn cơ sở phân phối điều hòa Panasonic uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

4. Tránh mua điều hòa vào đợt cao điểm nắng nóng

Vào đầu mùa hè hoặc mùa đông lạnh giá của khí hậu miền Bắc, nhu cầu mua điều hòa sẽ tăng cao làm cho giá thành sản phẩm bị đẩy lên nhanh chóng. Ngoài ra, khi mua điều hòa vào thời gian này để dùng ngay nên khách hàng không có nhiều thời gian tham khảo. Vào những thời điểm này, thường thì khách hàng chắc chắn sẽ phải trả khoản phí lắp đặt về nhân công và vật tư khá cao, bởi quá nhiều khách hàng sẽ gọi lắp đặt. Chính điều này sẽ khiến thợ điều hòa làm việc liên tục dưới thời tiết nắng nóng, xảy ra nhiều trường hợp thợ lắp điều hòa có thể làm kém cẩn thận dẫn. Ngoài ra, nếu điều hòa có sự cố khách hàng cũng sẽ gặp khó khăn trong việc gọi bảo hành và sửa chữa.

Trên đây là một vài chú ý mà chúng tôi muốn lưu ý với bạn nếu muốn mua điều hòa Panasonic để sử dụng vào mùa hè này. Cần hỗ trợ hoặc tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với ViethomeService để được giải đáp kịp thời.

Tải ngay bitly links (bên dưới):

Cho iOS: https://apple.co/2RN9Yb5

Cho Android: http://bit.ly/2Sdgjtj

Xem thêm

Tìm thợ sửa chữa điều hòa/máy lạnh uy tín ở đâu?

Sữa chữa điều hòa tại nhà, đã có VietHome Service lo!

Dịch vụ của Chúng tôi?