Những điều cần biết về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói

Điều hòa không được bảo dưỡng sẽ gây ra nhiều tác động xấu. Đó là tốn điện năng, giảm tuổi thọ, giảm độ mát, bụi bẩn, dễ hỏng… Vì vậy, bảo dưỡng điều hòa là việc làm cần thiết. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói nhé.

1. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa thông thường có mức chi phí tổng thể khá thấp. Dù mức giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng mức giá tham khảo chỉ khoảng tầm 350.000 đ. Đặc biệt, dịch vụ bao gồm nhiều công việc khiến khách hàng yên tâm về chất lượng thực hiện.

Chi phí dịch vụ không cao mà chất lượng công việc lại tốt. Do đó, dịch vụ sửa chữa được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến với các tiến trình thực hiện sau:

  • Kiểm tra hoạt động của điều hòa:

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng bên ngoài của vỏ thiết bị. Đó là dàn nóng lạnh, các điểm nối điện, siết chặt,khả năng lưu thông gió của dàn nóng lạnh.

  • Vệ sinh, lau chùi, bảo dưỡng toàn bộ điều hòa:

Điều hòa sử dụng lâu sẽ bị bám bụi bẩn. Do đó, trong dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói không thể thiếu khâu vệ sinh máy. Kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ tháo dỡ điều hòa và vệ sinh toàn bộ thiết bị.

  • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lưu lượng gas. Nếu thiếu họ sẽ bổ sung đảm bảo điều hòa hoạt động tốt.

  • Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động

Kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị. Họ theo dõi máy hoạt động và so sánh sự hoạt động của các bộ phận với trị số cho phép.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói 

  • Thay thế những linh kiện hư hỏng

Các phần linh kiện hư hỏng nặng sẽ được thay thế để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Các linh kiện là hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng và giá thành.

  • Hướng dẫn cách sử dụng đúng cách, ít gây hư hỏng giảm tuổi thọ

Sau khi sửa chữa, thợ bảo dưỡng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để sử dụng tối ưu sản phẩm. Đó có thể là cách sử dụng tiết kiệm điện năng, cách sử dụng tăng độ bền...

  • Tư vấn cách chọn điều hòa hợp không gian

Thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi điều. Họ am hiểu sản phẩm nên sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất để chọn sản phẩm. Điều hòa nào hợp với không gian về kiểu dáng cũng như hoạt động tốt hơn, cho lượng gió lọc ra thuần khiết hơn...

2. Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trọn gói chuyên nghiệp

Quý khách hàng có thể tải App của Viethome Service rất tiện dụng để chọn dịch vụ. Đây là app sửa chữa & bảo dưỡng thiết bị cho gia đình Việt trên điện thoại.

Mong rằng những thông tin về bảo dưỡng điều hòa trọn gói trên đây giúp ích cho bạn. Chúc bạn chọn được dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp để thiết bị luôn chạy tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Hà Nội?

Giải đáp thắc mắc bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt?

Bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu tiền và khi nào cần bảo dưỡng?

Mách bạn địa chỉ sửa chữa điều hòa giá rẻ uy tín, chất lượng?

Dịch vụ của Chúng tôi?