Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe máy

Nếu xe bạn gặp sự cố trên đường mà không có cách nào khắc phục thì việc gọi các dịch vụ cứu hộ là điều hiển nhiên. Khi khách hàng sử dụng các dịch vị này sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy này nhé.

1. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cứu hộ

Khi đang lưu thông trên đường mà xe của bạn gặp sự cố và sử dụng các dịch vụ cứu hộ xe máy thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích, nhất là đối với các khách hàng thành viên.

Vận chuyển xe miễn phí

Khi xe bị hỏng hóc hay gặp tai nạn trên đường thì các dịch vụ cứu hộ sẽ vận chuyển xe về các trung tâm các dịch vụ để sửa chữa hoặc về nhà theo yêu cầu. Đối với các khách hàng thành viên thì sẽ được vận chuyển đến nơi mua xe hoặc nơi đăng ký dịch vụ sửa xe.

Sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy sẽ mang lại nhiều lợi ích

Đổ xăng

Nếu trên đường vận chuyển mà xe máy bạn hết xăng thì bạn sẽ được miễn phí công giao xăng đến nơi. Bạn chỉ phải trả tiền cho số lượng xăng đổ vào bình theo giá của thị trường.

Khi xe bị xì lốp

Nếu bạn là khách hàng thành viên thì sẽ được các nhân viên của dịch vụ cứu hộ xe máy vá lại tại chỗ cho bạn (nếu lỗi nhẹ), hoặc đưa về trung tâm các dịch vụ khi xảy ra những lỗi nặng cần thay thế.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy

Nếu bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe máy ở đâu uy tín thì hãy đến với công ty App của VietHome Service nhé. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những loại dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?