Những lý do nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, đáp ứng các nhu cầu cần thiết sẽ giúp nhân viên cảm thấy tinh thần thoải mái, tăng khả năng sáng tạo. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp tạo nên một không gian làm việc tối ưu và ngăn nắp. Đồng thời, dịch vụ này còn giúp tăng tuổi thọ của các vật dụng cũng như cơ sở hạ tầng tại văn phòng.

Dọn vệ sinh văn phòng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội ngày càng cao

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội về cơ bản bao gồm các công việc như sau:

  • Dọn dẹp trần: quét bụi, mạng nhện, lau chùi máng đèn và các vật dụng trang trí khác.

  • Dọn dẹp tường: làm sạch tại các vị trí như chân tường, vách tường, các tranh ảnh treo trên tường và các vật dụng khác.

  • Dọn dẹp sàn: quét, thu gom rác và làm sạch sàn bằng máy chà. Đối với các loại sàn làm từ đá tự nhiên như đá mài, cẩm thạch, đá hoa cương hay sàn gỗ, bê tông sẽ được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ sàn.

  • Lau chùi và làm sạch tất cả các cửa sổ làm bằng kính

  • Dọn dẹp cầu thang: quét dọn, làm sạch các cầu thang, tay vịn cầu thang và các thiết bị thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  • Vệ sinh vật dụng như bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị khác.

  • Vệ sinh thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm, trần, sàn của thang máy.

  • Dọn dẹp khu vực vệ sinh: làm sạch cửa, gương, bồn rửa, bồn cầu, quạt thông gió,...khử mùi hôi và làm sạch sàn bằng máy chà sàn.

2.  Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội uy tín

VietHome Service là đơn vị dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chất lượng nhiều năm liền. Đến với App của VietHome Service, bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội tốt nhất. Địa chỉ trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối và đạt hiệu quả như ý.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?