Những thông tin hữu ích về tủ lạnh Midea cùng Viethome Service

Tủ lạnh Midea là một trong những cái tên khá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy thương hiệu tủ lạnh này có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về tủ lạnh Midea tại bài viết này nhé

1. Tủ lạnh Midea là một trong 10 thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc

Midea được thành lập vào năm 1980 có trụ sở tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đến nay, Midea có giá trị thương hiệu đứng vị trí thứ 5 trong top 10 thương hiệu đắt giá nhất Trung Quốc. Midea đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và sở hữu đến 135 nghìn nhân viên sản xuất.

Sản phẩm của Midea chủ yếu là thiết bị điện tử. Trong đó, phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến máy giặt, điều hòa, máy rửa chén đĩa, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp điện từ, tủ lạnh,…

Tủ lạnh Midea

Tủ lạnh Midea - thương hiệu tủ lạnh "Made in China"

2. Tủ lạnh Midea là một trong những thương hiệu tủ lạnh giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam

Năm 2007, Midea đã xây dựng 2 nhà máy ở Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương và khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Điều này giúp rút ngắn các chi phí vận chuyển, lắp ráp để giảm giá thành, tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Midea.

Chỉ từ 2 – 6 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc tủ lạnh Midea. Đây được xem là giải pháp cho người thu nhập thấp tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Tủ lạnh Midea được sự đan xen công nghệ của nhiều hãng điện lạnh nổi tiếng thế giới

Midea sở hữu công ty sản xuất lốc áp lực Toshiba-Marco, nhà máy sản xuất linh kiện điện cơ Sanyo và rất nhiều các công ty khác nữa. Vì vậy, mặc dù là thương hiệu tủ lạnh của Trung Quốc nhưng các phần của tủ lạnh Midea đều được đan xen công nghệ của nhiều hãng điện lạnh nổi tiếng trên thế giới.

4. Tủ lạnh Midea phục vụ đa dạng các dòng tủ lạnh cho mọi phân khúc khách hàng

Tủ lạnh Midea có đa dạng các dòng tủ lạnh từ giá rẻ, tầm trung cho tới các dòng tủ lạnh cao cấp side by side. Các dòng tủ lạnh giá rẻ sử dung công nghệ làm lạnh cơ bản như tủ lạnh mini. Ở phân khúc khách hàng cao cấp, Midea cung cấp các dòng tủ lạnh side by side hiện đại. Ngoài thiết kế hiện đại sang trọng không kém cạnh các thương hiệu quốc tế, tủ lạnh side by side Midea cũng tích hợp các tính năng ưu việt của dòng tủ lạnh cao cấp như khả năng chống nấm, khử mùi, tiết kiệm điện năng inverter, ...

Tủ lạnh Midea

Tủ lạnh Midea là nhãn hàng chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp

5. Top 5 dòng tủ lạnh bán chạy của Midea tại Việt Nam

- Tủ lạnh Midea HS-90SN - 80 Lít

- Tủ lạnh mini Midea HS-122SN - 93 lít

- Tủ lạnh 2 cánh Midea MRD-294FWES 239 Lít

- Tủ lạnh Side by side Midea MRC-690SS 584 Lít

- Tủ lạnh 4 cánh Midea MRC-626FWEIS-G 482 Lít

Trên đây là những thông tin hữu ích về tủ lạnh Midea mà Viethome Service chia sẻ. Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
  2. Những mẫu tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Dịch vụ của Chúng tôi?