Những thương hiệu ống nước tin dùng trên thị trường hiện nay

Việc lựa chọn đường ống nước từ thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng là vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng tới tuổi thọ của đường ống nước và chi phí sửa chữa, thay thế sau này. Vậy những thương hiệu đường ống nước tin dùng trên thị trường hiện nay là gì? Hãy cùng Viethome Service tìm hiểu ở bài viết này nhé!

1. Thương hiệu đường ống nước Hoa Sen

Hoa Sen không chỉ nổi tiếng với hai dòng sản phẩm tôn, thép, ống nhựa Hoa Sen cũng là một trong những niềm tự hào của thương hiệu này.

Đường ống nước Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong những công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao bởi ưu điểm sản phẩm đa dạng và thực hiện đúng 4 cam kết "Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành".

Đường ống nước Hoa Sen
Đường ống nước Hoa Sen

Ưu điểm:

- Khả năng chịu lực và va đập của đường ống nước Hoa Sen cao, xe tải cán qua ống nhựa cũng không biến dạng, gãy vỡ.

- Độ bền va đập cao, không bi nứt vỡ, độ bền kéo đạt 50Mpa (tiêu chẩn 45 Mpa), độ giãn dài 120% (tiêu chuẩn 80%), khả năng chịu nén ngang 40% không nứt vỡ.

- Quy trình sản xuất đường ống nước Hoa Sen đạt tiêu chuẩn châu Âu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ vật liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

- Nguyên liệu để sản xuất ống nhựa Hoa Sen được nhập khẩu từ các nguồn uy tín trên thế giới như: hãng Shintech – USA, Taiyo – Japan, Ả-rập...

2. Thương hiệu đường ống nước Bình Minh

Đường ống nước Bình Minh nổi tiếng với độ bền và giá thành hợp lý tạo nên dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Nhựa Bình Minh đã đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng có thể kể đến như: thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value), Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Hạng World Class Giải Thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,...

đường ống nước Bình Minh

Đường ống nước Bình Minh

3. Thương hiệu đường ống nước nhựa Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên tiền phong được thành lập từ năm 1960, với quy mô ban đầu gồm Phân xưởng cơ khí, Phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và Phân xưởng bóng bàn, đồ chơi, chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tiền Phong tiên phong trong sản xuất các mặt hàng đường ống nước nhựa u.PVC, PEHD, PPR dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp…

Nhựa Tiền Phong liên tục lọt vào top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) năm 2018;  Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ VI năm 2018; ...

Đường ống nước nhựa Tiền Phong

Đường ống nước nhựa Tiền Phong

4. Đường ống nước nhựa DEKKO (Công ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà)

Công Ty TNHH Thiết bị Điện nước Phúc Hà là một trong những công ty hàng đầu, chuyên sản xuất các loại ống và phụ kiện nhựa PPR, HDPE, uPVC với thương hiệu DEKKO.

DEKKO được biết đến là thương hiệu hàng đầu hiện nay với các dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp. Sau 20 năm thành lập và đi vào hoạt động, DEKKO đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và trở thành thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Đường ống nước và phụ kiện nhựa DEKKO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Áo, theo Tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tốt, độ bền cao và mẫu mã đẹp.

Trong thị trường vật tư ngành nước thì Ống nước DEKKO là một trong những thương hiệu quen thuộc. Với khẩu hiệu “Nhà hỏng ống chưa hỏng”, DEKKO cho ra đời những sản phẩm ưu việt, giải quyết những bài toán khó trong lắp đặt hệ thống nước. Không những thế, DEKKO không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt DEKKO, Công ty Phúc Hà đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận được nhà nước và người tiêu dùng bình chọn như “ Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000” ; “ Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam ” ; “ Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuilt 2014, 2015,2016” ; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2010.2015”….

Đường ống nước nhựa DEKKO
Đường ống nước nhựa DEKKO

5. Đường ống nước nhựa DisMy

Đường ống nước nhựa DisMy là sản phẩm ống nhựa do Công ty cổ phần Cúc Phương (CPC) sản xuấ. Hãng cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp thoát nước đa dạng từ dân dụng đến các công trình lớn, các dự án.

Ống nước Dismy là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận chất lượng và an toàn với nhiều giải thưởng lớn như: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; Đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Kết quả kiểm định chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng; Giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO; Cúp vàng Bestfood 2008,…

Ống PVC Dismy là loại ống nhựa rất phổ biến với giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với gần 20 năm xây dựng trưởng thành và phát triển thương hiệu ống nhựa Dismy, thành quả mà công ty đạt được là góp phần hoàn thiện nhiều công trình lớn như: khu đô thị linh Đàm, khách sạn Mường Thanh-Thanh Hóa, dự án Golden Palace-Hà Nội, SaiGan Ari Port Plaza...

Đường ống nước nhựa DisMy
Đường ống nước nhựa DisMy

Trên đây là top 5 thương hiệu đường ống nước được tin dùng trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Cách lựa chọn máy bơm nước
  2. Dịch vụ sửa điện tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ của Chúng tôi?