Những tiêu chí quan trọng đánh giá chi phí vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ vệ sinh văn phòng là bao nhiêu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được thông tin chi tiết nhé!

1/ Quy trình vệ sinh văn phòng

  • Tiến hành làm sạch bề mặt các thiết bị trong văn phòng: Nhân viên vệ sinh sẽ được đào tạo sử dụng các thiết quan trọng sau đó mới được tiến hành xử lý. Khu vực tủ tài liệu quan trọng sẽ được lau sạch bằng khăn ẩm sau đó lau khô lại.

  • Vệ sinh toàn bộ khu vực cửa kính tại sảnh, các phòng họp, phòng làm việc. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để xử lý đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của con người. Văn phòng các rộng thì quy trình xử lý lâu khiến giá dịch vụ tăng lên đáng kể.

Vệ sinh nội thất văn phòng

Vệ sinh nội thất văn phòng

  • Dọn dẹp khu nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là khu vực rất cần thiết của mỗi công ty, văn phòng nào. Chính vì vậy việc vệ sinh khu vực này cũng cần phải thực hiện kỹ càng hơn. Nhân viên vệ sinh sẽ lau dọn toàn bộ các vị trí trong nhà vệ sinh như bồn rửa, bồn cầu, tường, gương, sàn,...

  • Sử dụng các hóa chất chuyên dụng có mùi thơm an toàn cho con người để xịt khử mùi, khử trùng toàn bộ cho nhà vệ sinh sau khi hoàn thành công việc. Công việc càng diễn ra lâu thì mức giá cũng đội lên cao hơn.

2/ Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Với mỗi công ty vệ sinh sẽ có mức giá vệ sinh khác nhau. Bên cạnh đó giá dịch vụ vệ sinh còn phụ thuộc vào loại hình mà các bạn lựa chọn vệ sinh là gì. Nếu vệ sinh trọn gói sẽ có mức giá khác sẽ có mức giá giao động từ 1 - 2 triệu đồng, phụ thuộc vào diện tích và số lượng nội thất cần dọn dẹp.

Vệ sinh theo giờ có giá giao động khoảng 130,000 - 150,000 đồng tùy theo theo việc các bạn có nhu cầu dọn ở vị trí nào và khối lượng công việc như thế nào?

Đối với dịch vụ vệ sinh định kỳ thì có mức giá giao động từ 2 - 4 triệu đồng. Tùy thuộc vào thời gian bạn chọn là theo tháng, theo quý hay theo tuần sẽ có mức giá khác nhau.

Vệ sinh bên ngoài công ty

Vệ sinh bên ngoài công ty

App của VietHome Service của chúng tôi hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Để được báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chính xác nhất các bạn hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được cung cấp nhé!

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho dịch vụ vệ sinh cho công ty của mình.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Những tiêu chí quan trọng đánh giá chi phí vệ sinh văn phòng

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Giải mã lý do dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng hot.

Dịch vụ của Chúng tôi?