Những ưu điểm của điều hòa inverter

Inverter là công nghệ tiết kiệm điện vượt trội được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm tiêu thụ điện năng hiện đại. Điều hòa inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà chúng còn có nhiều ưu điểm hơn so với điều hóa thông thường. Vậy những ưu điểm của điều hòa inverter là gì?

Điều hòa inverter là gì?

Điều hòa Inverter là dòng điều hòa được trang bị công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này giúp duy trì công suất máy nén điều hòa (động cơ) ổn định theo thời gian mà bạn không cần phải liên tục bật, tắt như những chiếc điều hòa thông thường.

Khi khởi động, điều hòa Inverter có công suất tăng dần và từ từ cho đến công suất tối đa. Sau một thời gian, khi nhiệt độ phòng thích hợp, điều hòa sẽ giảm công suất và tốc độ chạy của máy nén xuống nhằm tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo chức năng làm mát của điều hòa.

Điều hòa inverter

Điều hòa Inverter với công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện năng tối ưu

Những ưu điểm của điều hòa inverter

- Tiết kiệm điện năng tối ưu: khả năng tiết kiệm điện từ 30% - 60% so với những chiếc điều hòa thông thường

- Làm lạnh nhanh chóng: Khả năng này là do máy biến tần đã đưa công suất máy đạt đến tốc độ tối đa ở thời gian đầu, từ đó giúp máy điều hòa làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả

- Duy trì nhiệt độ phòng ổn định: duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định mức nhiệt độ được cài đặt sẵn trên Remote. Điều này sẽ khiến bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi sử dụng điều hòa inverter.

Điều hòa Inverter

Điều hòa Inverter khả năng tiết kiệm điện từ 30% - 60%

- Vận hành êm ái: Do có khả năng giảm ma sát đến mức tối đa, trong quá trình hoạt động, điều hòa Inverter luôn hoạt động êm ái giúp người dùng luôn cảm thấy yên tĩnh, dễ chịu, hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa.

-  Một số máy có trang bị thêm các tính năng như khử mùi (plasma – than hoạt tính), tạo ion giúp cho bầu không khí trong phòng bạn trở nên trong sạch và dễ chịu hơn. Chức năng mắt thần dò tìm vật thể phát nhiệt và chuyển động trong phòng để tự động điều chỉnh công suất cho phù hợp.

- Độ bền và bảo hành lâu: Do có độ bền cao nên tất cả những chiếc máy điều hòa có công nghệ biến tần Inverter đều có chế độ bảo hành trong thời gian lâu, khiến người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Thông thường đều từ 3 tới 5 năm cho bộ phận máy nén.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Daikin
  2. Trên thị trường máy lạnh nào tiết kiệm điện nhất

Dịch vụ của Chúng tôi?