Những vật dụng cần thiết nên sắm cùng máy giặt?

Hiện nay, chiếc máy giặt đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình bởi các tính năng hỗ trợ việc giặt giũ quá ưu việt. Thế nhưng không chỉ sắm máy giặt thôi vẫn chưa đủ bạn cũng cần trang bị thêm những vật dụng hỗ trợ để bảo vệ máy giặt thật tốt. Mời bạn hãy cùng tham khảo một số các phụ kiện máy giặt cần thiết để hỗ trợ việc giặt giũ trong bài viết dưới đây của ViethomeService nhé.

Những phụ kiện máy giặt cần thiết nên sắm cùng máy giặt

1. Giá đỡ máy giặt

Đa số khách hàng khi mua máy giặt đều được nhân viên bán hàng tư vấn luôn hỏi bạn vị trí đặt máy giặt có cao và khô ráo không? Nếu bạn có ý định đặt máy giặt trong phòng tắm thì bạn nên cân nhắc mua thêm giá đỡ cho máy giặt. Bởi vì máy giặt tương đối thấp do vậy nếu trang bị thêm giá đỡ chắc chắn máy giặt sẽ được kê cao hơn, đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng vệ sinh khu vực đặt máy và thân máy, đồng thời giúp chống ẩm ướt vùng đáy do thường xuyên tiếp xúc với nước. Hơn nữa, nếu có chân giá đỡ máy giặt thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn về vấn đề rò rỉ điện hoặc chập mạch bởi hầu hết các loại giá đỡ có chân đế cao su và chân trụ bằng nhựa sẽ đảm bảo an toàn điện cho gia đình.

Sử dụng giá đỡ giúp máy giặt an toàn và chắc chắn

Giá đỡ cho máy giặt chắc chắn và an toàn


2. Túi giặt

Trên thị trường hiện nay, túi giặt có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào lượng quần áo của gia đình.  Sử dụng túi giặt sẽ giúp bạn phân loại các loại đồ giặt dễ dàng hơn, bạn cũng nên phòng sẵn ít nhất 2 túi cho một lần giặt, một túi giặt riêng đồ lót và một túi giặt riêng quần áo dễ bị xước rách.

Túi giặt giúp phân loại quần áo dễ dàng

Túi giặt giúp phân loại quần áo dễ dàng

3. Vỏ bọc trùm máy giặt

Sử dụng vỏ bọc máy giặt sẽ rất phù hợp với những gia đình đặt máy giặt trong nhà hoặc phòng giặt riêng, vỏ bọc này có thể bảo vệ cho máy giặt không bị bụi bám trên bề mặt. Còn nếu đặt máy giặt ngoài trời, hoặc trên sân thượng nơi hay có nước mưa làm ướt thì với chiếc vỏ bọc máy giặt phủ kín thân máy sẽ ngăn chặn bụi bẩn bám vào, giúp máy giặt tránh được nước mưa hay sức nắng nóng của mặt trời giúp bảo vệ các linh kiện bên trong thân máy giặt. Ngoài ra, việc trang bị vỏ bọc máy giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để vệ sinh máy giặt cũng như không phải lo phai màu sơn bên ngoài của vỏ máy.

Vỏ bọc máy giặt giúp ngăn bụi bẩn và trầy xước

Vỏ bọc máy giặt giúp ngăn bụi bẩn và trầy xước

4. Móc phơi quần áo

Sau khi giặt xong thì việc trang bị đầy đủ số lượng móc cần thiết trong nhà rất quan trọng và hữu ích. Bởi vì những chiếc móc quần áo sẽ giúp bạn bảo quản áo quần và giúp tủ quần áo gọn gàng hơn.  Chắc chắn những chiếc móc phơi quần áo này sẽ là một trợ thủ không thể thiếu cho mỗi lần giặt giũ. 

Móc phơi quần áo giúp cho tủ đồ của bạn ngăn nắp

Móc phơi quần áo giúp cho tủ đồ của bạn ngăn nắp

5. Sọt nhựa đựng quần áo và chậu giặt

Việc sử dụng sọt hoặc chậu nhựa giúp bạn không phải ôm trên người cả đống quần áo bẩn, việc bỏ hết quần áo bẩn vào sọt hoặc chậu giặt và bạn chỉ việc xách nó đi thật nhẹ nhàng. Với một chiếc sọt nhựa hoặc chậu giặt để lôi hết quần áo đã giặt từ trong máy giặt ra và mang phơi khô.  Cho quần áo vào sọt nhựa hoặc chậu giặt sẽ giúp mọi thứ trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Sọ đựng quần áo mỗi khi giặt xong

Sọt đựng quần áo mỗi khi giặt xong


Với những thông tin chia sẻ trên ViethomeService mong rằng bạn sẽ biết được khi sắm máy giặt thì nên mua thêm những phụ kiện máy giặt cần thiết nào đi kèm nhé.

Xem thêm

Kinh nghiệm sử dụng đúng cách cho tủ lạnh mới mua

Mang quần áo đến tiệm giặt ủi nên hay không nên?

Những loại quần áp tuyệt đối không cho vào máy giặt

Dịch vụ của Chúng tôi?