Ở đâu giặt ghế sofa uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ giặt ghế sofa tại Hà Nội chất lượng với giá cả phải chăng? Bạn muốn tìm hiểu các bước giặt ghế sofa chuẩn tại các địa chỉ uy tín? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Các bước giặt ghế sofa

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sofa

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt của ghế sofa. Bạn sẽ được gợi ý các phương án xử lý vết bẩn trên bề mặt của tùy loại chất liệu bọc sofa và các biện pháp giúp tránh các vết bám bẩn.

Giặt ghế sofa sạch như mới

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị vệ sinh

Nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết và tiến hành dọn dẹp khu vực xung quanh, thu dọn bớt các đồ đạc để có một không gian hợp lý cho việc giặt sofa không gây hư hỏng vật dụng khác.

Bước 3: Hút bụi

Ghế sofa được nhân viên giặt ghế sofa tại Hà Nội dùng máy hút bụi hút sạch toàn bộ bụi bẩn trên bề mặt, các kẽ ghế hay góc khuất bằng đầu hút chuyên dụng với lông bàn chải để loại bỏ những sợi lông, tóc khó hút.

Bước 4: Làm sạch vết bẩn cứng đầu trên sofa

Bước này nhân viên giặt sẽ dùng một vài hóa chất an toàn để đánh bay vết bẩn bám trên ghế sofa. Giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên ghế lấy lại màu sắc mới đẹp cho chiếc ghế của gia đình bạn.

Bước 5: Làm sạch hóa chất trên ghế

Sau khi dùng hóa chất tẩy rửa vết bẩn trên ghế, các nhân viên vệ sinh sẽ dùng khăn khăn thấm nước lau lại 2-3 lần để làm sạch vết bẩn và hóa chất còn vướng trên ghế.

Bước 6: Làm khô bề mặt ghế sofa

Đây là bước cuối cùng của quy trình giặt ghế sofa tại Hà Nội. Nhân viên sẽ dùng quạt thổi khô công nghiệp để thổi khô toàn bộ ghế và hoàn thành quá trình vệ sinh.

Quy trình 6 bước giặt ghế sofa sẽ đem lại một chiếc sofa như mới

2. Ở đâu giặt ghế sofa uy tín?

Tại Hà Nội, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ giặt ghế sofa. Thế nhưng địa chỉ nào uy tín để chiếc ghế của gia đình bạn không bị ảnh hưởng đến chất lượng thì bạn cần phải lưu ý. App của VietHome Service là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh có tiếng tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tải app để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất:

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi ở đâu giặt ghế sofa tại Hà Nội. Bạn có thể hình dung được các bước trong quy trình giặt ghế sofa từ đó yên tâm hơn về dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

MỘT SỐ BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Dịch vụ của Chúng tôi?