Quần áo có bị phai màu khi sử dụng máy sấy quần áo không?

Hiện nay, những chiếc máy sấy quần áo hiện đại với tính năng tuyệt vời ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng rất nhiều bowiri vì sự tiện lợi và nhanh chóng.  Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu sử dụng máy sấy quần áo có khiến quần áo bạc màu không? Hãy cùng ViethomeSevice tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Máy sấy có làm phai màu quần áo

Máy sấy có làm phai màu quần áo

Quần áo có bị phai màu khi sử dụng máy sấy quần áo không

Những bộ quần áo được làm từ chất liệu như lụa, tơ tằm , nhung, voan….khi phơi ngoài trời nắng dễ bị phai màu. Bởi vậy mà máy sấy chính là giải pháp an toàn giúp cho màu sắc của các loại quần áo được làm từ chất liệu này nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

- Công nghệ sấy đảo chiều: nhiều loại máy sấy được trang bị chức năng cảm biến thông minh nghĩa là cho phép tự động điều chỉnh thời gian sấy khô quần áo để hạn chế những tác động xấu đến quần áo, bảo vệ chất vải cũng như màu sắc và thiết kế. Với sự kết hợp công nghệ sấy đảo chiều giúp tiết kiệm thời gian và cũng như tránh việc sấy khô quá mức gây hại đến quần áo.

- Nhiệt đối lưu giúp sấy khô nhanh: một số loại máy sấy làm khô nhờ nhiệt đối lưu giúp sấy khô nhanh, tránh làm mài mòn cũng như làm nhăn quần áo một cách hiệu quả. Ngoài ra, lồng phân nhiệt được thiết kế 360 độ giúp không gian lớn hơn khiến cho khí nóng lan toả đồng đều giúp đảm bảo quần áo được sấy khô hoàn toàn. Đặc biệt, công nghệ sấy cộng hưởng nhiệt PTC trên máy sấy giúp làm tăng khả năng bảo vệ quần áo lên gấp 2 lần, tránh làm hỏng quần áo

Với những tính năng nổi bật như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yêm tâm rằng máy sấy bảo vệ tốt chất lượng của quần áo cũng như mang lợi nhiều tiện ích tuyệt vời.

Lợi ích của việc sử dụng máy sấy quần áo:

1. Quần áo được hong khô nhanh chóng, cho dù thời tiết xấu hay mưa phùn, trời nồm thì luôn sẵn sàng có đủ quần áo dùng cho các thành viên

2. Máy sấy quần áo diệt hết vi khuẩn, nấm mốc ẩn trú trên quần áo, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

3. Tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian nhờ máy tự hoạt động cho đến khi quần áo khô, bạn sẽ không mất thời gian dùng bàn là hoặc máy sưởi để hong khô

4.Nhà cửa luôn gọn gàng bởi vì bạn sẽ không phải nhìn thấy cảnh quần áo treo phơi kín trên giàn phơi dầy đặc nữa…. đây có thể được coi là giải pháp thật tuyệt vời đối với những gia đình sống ở chung cư hoặc nhà chật hẹp.

5. Sợi vải trên quần áo được bảo vệ, không bị bạc màu như phơi ngoài trời, đặc biệt, máy sấy quần áo không hề kén vải, cho phép sấy tất cả các loại vải với các mức nhiệt độ phù hợp như miếng lót giày, thú bông, gối, len, lụa, đồ lót, …

Lợi ích khi sử dụng máy sấy quần áo

Lợi ích khi sử dụng máy sấy quần áo

7 loại quần áo không nên cho vào máy sấy

  • Áo ngực
  • Tơ nhân tạo
  • Tơ lụa
  • Len
  • Ren
  • Áo hai dây
  • Quần áo vừa khít với bạn

Qua bài viết trên bạn đã biết được rằng liệu quần áo có bị phai màu khi sử dụng máy sấy không nhé, để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với ViethomeService ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

 

Dịch vụ của Chúng tôi?