Sức hút của điều hòa Multi mà bạn không nên bỏ qua

Khá nhiều khách hàng của VietHome Service khi được tư vấn về điều hòa Multi còn khá xa lạ với dòng này. Để hiểu rõ sức hút của dòng điều hòa này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là bước cải tiến mới so với điều hòa dân dụng thông thường. Điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể cấp lạnh cùng lúc cho nhiều dàn lạnh khác nhau. Trung bình 1 dàn nóng lắp được 2-5 dàn lạnh tùy vào cống suất. 

Điều hòa Multi là bước cải tiến mới so với điều hòa dân dụng thông thường

Điều hòa Multi là bước cải tiến mới so với điều hòa dân dụng thông thường

Dòng điều hòa này thích hợp cho gia đình có nhiều phòng sử dụng điều hòa nhưng diện tích ban công chật hẹp khiến việc lắp dàn nóng chiềm nhiều không gian, gây mất cảnh quan chung xung quanh ngôi nhà.

Ưu điểm của dòng điều hòa Multi.

Tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu tính ra, chi phí đầu tư khi lắp đặt điều hòa Multi thấp hơn. Bởi bạn chỉ cần lắp một dàn nóng, tiết kiệm về chi phí phụ kiện như giá đỡ, dây điện, ống đồng... So với việc mua từng bộ điều hòa dân dụng treo tường như trước đây cho từng phòng thì lắp điều hòa Multi rõ ràng tiết kiệm hơn nhiều. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với gia đình có nhiều phòng cần lắp điều hòa, bởi gia một cục nóng của điều hòa Multi cũng không phải rẻ. So với gia đình chỉ lắp 1-2 điều hòa thì bộ dân dụng treo tường lại hợp lý hơn.

Tiết kiệm điện năng.

Điều hòa Multi có rất nhiều tiện ích, có thể tập trung làm mát cho khu vực người dùng có nhu cầu đã cài đặt. Ví dụ, buổi tối đi ngủ dàn nóng sẽ tập trung công suất làm mát cho phòng ngủ, giúp phòng này giảm nhiệt độ nhanh chóng. Khi có nhu cầu cần làm mát phòng sinh hoạt chung, điều hòa Multi sẽ tập trungcông suất cho phòng này. Nhờ cơ chế làm lạnh không đồng tời nên giúp bạn tiết kiệm được lượng điện tới 30%.

Điều hòa Multi tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tiêu thụ điện năng rất tốt

Điều hòa Multi tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tiêu thụ điện năng rất tốt

Bên cạnh đó, điều hòa Multi tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tiêu thụ điện năng rất tốt. Một số công nghệ hiện đại như lọc không không khí, bụi bẩn, chống mòn giúp máy hoạt động bền, ổn định cũng được trang bị trong dòng điều hòa này.

Tính linh hoạt cao.

Do chỉ có một dàn nóng nên bạn có thể dễ dàng thích lắp đặt, di chuyển hay sữa chữa thuận lợi. Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn dàn lạnh trong nhà, có thể dạng áp trần, treo tường hay âm trần, âm trần nối ống gió tùy thuộc vào ngân sách và sở thích.

Tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ.

Tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ

Tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ

Chỉ phải sử dụng 1 dàn nóng, những bức tường bên ngoài căn hộ của bạn đáng lẽ phải gồng gánh 4-5 dàn nóng giờ chỉ cần 1 dàn duy nhất. Điều này sẽ khiến kiến trúc chung của căn hộ đẹp hơn, bức tường trông cũng "nhẹ" hơn bao giờ hết.

Hiện nay, các dòng Multi trên thị trường đều có những thương hiệu lớn, hàng đầu Việt Nam như điều hòa daikin, LG, Panasonic, Mitsubishi... Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa tính năng và công suất phù hợp cho căn hộ của mình.

Trên đây là những chia sẻ của VietHome Service về sức hút của điều hòa Multi mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về dòng điều hòa Multi hay các điều hòa khác cần tư vấn, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ của Chúng tôi?