Tại sao bạn nên mua tủ lạnh Inverter?

Công nghệ Inverter được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm sử dụng điện năng, đặc biệt là tủ lạnh. Bạn đã nghe nhiều tới khái niệm tủ lạnh Inverter và những ưu điểm của công nghệ này. Tại sao bạn nên mua tủ lạnh Inverter để sử dụng cho gia đình?

Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh Inverter là dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Công nghệ này có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định của tủ lạnh. Giúp tủ vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng tối ưu.

Hầu hết các tủ lạnh hiện nay được sản xuất đều được ứng dụng công nghệ inverter. Tủ lạnh Inverter có thể tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường (không sử dụng công nghệ Inverter).

tủ lạnh inverter

Tủ lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối ưu

Tại sao bạn nên mua tủ lạnh Inverter?

Tiết kiệm điện năng tối ưu

Tủ lạnh là một trong những vật dụng tiêu hao năng lượng điện nhiều trong các gia đình. Việc sử dụng tủ lạnh Inverter giúp người dùng tiết kiệm được từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện tăng vọt mỗi tháng nữa.

tủ lạnh inverter

Tủ lạnh Inverter vận hành êm ái

Vận hành êm ái

Máy nén và quạt gió là nguyên nhân gây ra tiếng ồn của tủ lạnh. Các tủ lạnh Inverter hiện đại có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén. Điều này giúp tủ lạnh chạy êm ru, không phát ra tiếng ồn.

Dung tích lớn

Hầu hết các tủ lạnh Inverter có dung tích lớn từ 200 lít trở lên, có nhiều ngăn kệ và không gian hơn để bạn dự trữ thực phẩm

Sử dụng nhiều công nghệ hiện đại

Không chỉ có công nghệ Inverter, tủ lạnh Inverter còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: làm lạnh và kháng khuẩn nano, luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…

Tủ lạnh không bị đóng tuyết

Tủ lạnh Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh Inverter không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát.

Đa dạng thương hiệu để lựa chọn

Hiện nay, các hãng tủ lạnh như tủ lạnh Samsung, LG, Panasonic, Hitachi… đều ứng dụng công nghệ máy nén Inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình. Có rất nhiều kiểu dạng, đời máy cũng như thương hiệu tủ lạnh Inverter để bạn lựa chọn.

Tủ lạnh Inverter có nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Tủ lạnh Inverter có nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Ngoài ra, với chế độ bảo hành lên tới 10 năm và giá thành tầm trung, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh Inverter phù hợp. Với những lợi ích kể trên, Viethome Service khuyên bạn nên mua tủ lạnh Inverter để sử dụng.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
  2. Những mẫu tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Dịch vụ của Chúng tôi?