Tham khảo giá một số ống xả nước máy giặt

Bạn đang sử dụng máy giặt để giặt giũ quần áo hàng ngày, qua thời gian sử dụng bạn phát hiện chiếc máy giặt có những hư hỏng về ống xả nước, rêu mốc và chất cặn bẩn bám vào bên trong. Lúc này bạn chỉ muốn thay thế cái mới cho sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên bạn lại không biết giá thành của phụ kiện này như thế nào? Vậy mời bạn hãy tham khảo giá ống xả nước máy giặt mà ViethomeService sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo giá một số ống xả nước máy giặt

Khi máy giặt cần xả nước thì nước sẽ theo đường ống thoát nước mà thoát ra ngoài. Theo năm tháng sử dụng và do tiếp xúc nhiều với nước, môi trường, chuột gián cắn... nên ống xả thoát nước rất dễ bị rách, bị thủng, gẫy…. làm mất đi tác dụng của nó. Lúc này không còn cách nào khác, bạn cần phải thay thế ngay để máy giặt hoạt động lại bình thường. Tuy nhiên vấn đề mà bạn quan tâm đó là giá thành của ống xả nước máy giặt là như thế nào để tránh trường hợp mua phải hàng rẻ hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao.

Ống xả nước máy giặt có vai trò dẫn nước thải từ trong lồng giặt ra bên ngoài ở chương trình xả, vắt của máy giặt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống xả đó là: ống xả nước cho máy giặt cửa ngang và ống xả nước cho máy giặt cửa trên. Kích thước của ống xả nước tùy thuộc vào từng loại máy cũng như từng thương hiệu máy giặt.

Bảng giá một số ống xả nước máy giặt

Phụ kiện Giá thành
Ống thoát nước xả máy giặt cửa ngang 2-3m 250.000vnd
Ống thoát nước xả máy giặt cửa trên 1.5m 120.000vnd
Ống thoát nước xả máy giặt đa năng 1.4m 120.000vnd

Ống thoát nước máy giặt được coi là phụ kiện có giá thành khá rẻ hơn so với các bộ phận khác của máy giặt. Việc chọn mua ống xả nước cho máy giặt cũng là điều bạn nên quan tâm bởi nếu mua phải loại ống rẻ tiền, kém chất lượng thì nhanh hỏng và dễ thủng khi bị tác động của ngoại lực. Bởi vậy khi chọn mua ống xả nước cho máy bạn nên tìm mua ở những địa chỉ chuyên bán ống xả nước cho máy giặt.

Hình ảnh một số loại ống xả nước

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Ông thoát nước máy giặt

Một vài lưu ý khi thay ống xả nước mà bạn không thể bỏ qua

+ Nếu bạn sử dụng các ống xả nước uốn cong hình chữ U thì bạn phải đảm bảo các ống thoát nước phải được treo cao hơn lồng giặt
+ Nếu bạn sử dụng ống xả nước thẳng đứng thì nên chắc chắn rằng ống xả phải được hạ thấp sát mặt đất để nước có thể chảy ra ngoài ở chương trình vắt, xả…
+ Các ống xả nước phải được bảo vệ để không rơi ra ngoài hoặc tràn nước vào các khu vực khác

Ống xả nước máy giặt được phân phối rất nhiều tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện lạnh, bạn nên tìm hiểu tham khảo trước khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm này nhé. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ với ViethomeService ngay hôm nay nhé.

Xem thêm

Mẹo nhỏ giúp quần áo chóng khô những ngày mưa ẩm

Kinh nghiệm lựa chọn máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ

Dịch vụ của Chúng tôi?