Tham khảo những mẫu tủ lạnh twin cooling plus

Với những mẫu tủ lạnh twin cooling plus hiện nay đang được nhiều người trẻ ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi thiết kế thanh lịch, tinh tế, đa dạng các mẫu tủ lạnh twin cooling plus, tủ lạnh Samsung đang được update những công nghệ  mới tiên tiến lên sản phẩm. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ lạnh twin cooling plus sẽ mang đến vai trò như thế nào trong việc bảo quản thực phẩm trong căn nhà của bạn nhé!

                                                          

Tham khảo những mẫu tủ lạnh twin cooling plus

Với việc sử dụng công nghệ twin cooling plus, dòng tủ lạnh thế hệ mới của Samsung mang trên mình những cải tiến mới trong việc bảo quả thực phẩm. Hai hệ thống làm sạch độc lập với hai luồng hơi lạnh riêng biệt, không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá và ngược lại. Từ đó giúp cho độ ẩm thực phẩm được duy trì lên đến 70%, thực phẩm của hai ngăn này không bị lẫn mùi.

Mẫu tủ lạnh twin cooling plus của Samsung

Với dòng công nghệ twin cooling plus của Samsung có khả năng làm lạnh và làm đông nhanh chóng là một trong những tính năng nổi bật nhất của công nghệ twin cooling plus. Samsung cho biết dòng sản phẩm này giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với tủ lạnh thông thường. Dòng tủ lạnh hai cửa mới của hang có thể tích lên đến 583 lít, đủ để dự trữ thực phẩm cho các hộ gia đình.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ twin cooling plus của Samsung  

Ngoài công nghệ làm lạnh hiện đại kể trên, tủ lạnh Samsung còn được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến khác mà người dùng không thể bỏ qua như:

Công nghệ twin cooling plus của Samsung

  • Tủ lạnh twin cooling plus giúp thực phẩm ở ngăn mát luôn được tươi lâu hơn, không rơi vào tình trạng bị héo như các loại tủ lạnh khác.
  • Công nghệ máy nén biến tần kỹ thuật, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm giúp máy nén hoạt động hiệu quả, bền bỉ hơn, không gây ồn ào khó chịu, tiết kiệm điện năng.
  • Công nghệ kháng mùi khử khuẩn với các bộ lọc khử mùi, tính năng Active Frresh Keeper giúp không khí trong tủ lạnh luôn trong lành, sạch sẽ, vệ sinh, không có mùi khó chịu hay ảnh hưởng tới việc bảo quản thực phẩm.
  • Có thể bật/tắt hay chuyển đổi chế độ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu bảo quản thực phẩm đặc thù của từng đối tượng người dùng khác nhau.
  • Với hệ thống đèn LED mang đến những tính năng đặc biệt giúp tuổi thọ của tủ lạnh kéo dài cùng khả năng chiếu sáng tuyệt đối. Do đó, thực phẩm trong tủ lạnh đều trong tầm mắt của bạn.
  • Tính năng twin cooling plus đi kèm với tính năng Digital inverter vừa tăng hiệu quả tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh twin cooling plus mà còn giúp dòng tủ lạnh được hoạt động êm ái, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Bài viết trên đây của Viethome Service chia sẻ về những mẫu tủ lạnh twin cooling pluskhá chi tiết có thể giúp bạn chọn mua một chiếc tủ lạnh Samsung phù hợp.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

CÔNG NGHỆ CẤP ĐÔNG MỀM-TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI NỘI TRỢ

NHỮNG RỦI RO GẶP PHẢI KHI BẢO QUẢN THỰC PHẨM NÓNG TRONG TỦ LẠNH

 

Dịch vụ của Chúng tôi?