Tìm hiểu các thương hiệu hàng đầu để chọn mua tủ lạnh thích hợp

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Vì tủ lạnh có thể giúp các bạn bảo quản thực phẩm tươi sống, thức ăn thừa, làm kem, đá, làm đồ uống lạnh, ... Tuy nhiên, giá thành mua tủ lạnh hiện nay không hề nhỏ. Việc quyết định nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào là vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách các thương hiệu tủ lạnh uy tín hàng đầu bạn nên tham khảo.

Các thương hiệu tủ lạnh hàng đầu hiện nay

Dựa vào xuất xứ của các thương hiệu, Viethome Service xin chia các thương hiệu tủ lạnh nên mua theo danh sách dưới đây.

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu Nhật Bản

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào

Các thương hiệu tủ lạnh của Nhật có ưu điểm là thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Các dòng cao cấp có thiết kế rất sắc xảo. Các thương hiệu tủ lạnh của Nhật sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thị trường.

Tuy nhiên, các thương hiệu tủ lạnh của Nhật là có giá thành khá cao. Ở phân khúc bình dân họ chỉ chú trọng sự chắc chắn và đơn giản.

Bạn nên mua tủ lạnh của các thương hiệu Nhật Bản dưới đây:

 • - Sanyo
 • - Panasonic
 • - Toshiba
 • - Sharp
 • - Hitachi
 • - Mitsubishi

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu Hàn Quốc

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào

Các thương hiệu tủ lạnh của Hàn Quốc có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, có rất nhiều mẫu ở cùng một phân khúc khách hàng. Họ rất chú trọng vào thiết kế, nhấn mạnh vào sự tinh tế, thời trang của sản phẩm. Đặc biệt, giá thành của các thương hiệu tủ lạnh Hàn Quốc khá tốt.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của các thương hiệu tủ lạnh của Hàn Quốc là độ bền và tuổi thọ không được cao.

Bạn nên mua tủ lạnh của các thương hiệu Hàn Quốc dưới đây:

 • - Samsung
 • - LG

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu châu Âu

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào

Đại diện duy nhất của thương hiệu tủ lạnh từ châu Âu phải kể đén thương hiệu Electrolux. Được thành lập vào năm 1919. Tủ lạnh Electrolux có xuất xứ từ Thụy Điển.

Tủ lạnh có hệ thống làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh len lỏi vào tất cả mọi ngóc ngách trong tủ. Giúp làm lạnh thực phẩm đều và tốt hơn. Tủ lạnh Electrolux khá phổ biến và có giá thành phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu Trung Quốc

Nên mua tủ lạnh của thương hiệu nào

Nổi bật của các thương hiệu tủ lạnh Trung Quốc có thể kể đến là giá thành. Giống như các dòng sản phẩm khác, các thương hiệu tủ lạnh Trung Quốc có giá khá rẻ, chất lượng trung bình và thiết kế mẫu mã khá bắt mắt. Tuy nhiên, về độ bền và chất lượng sản phẩm không được đánh giá cao như các hãng tủ lạnh khác.

Cái tên nổi bật của các thương hiệu tủ lạnh Trung Quốc là Haier. Tủ lạnh Haier có khả năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả hơn nhờ công nghệ Nano Bạc. Ngoài ra, Aqua cũng là một trong những thương hiệu tủ lạnh của Trung Quốc. Aqua thực chất là một thương hiệu cao cấp của hãng Sanyo (Nhật Bản). Aqua được bán lại cho tập đoàn Hier của Trung Quốc vào năm 2012.

Trên đây là những thương hiệu tủ lạnh hàng đầu bạn có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

 1. Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình
 2. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
 3. Mẹo bảo quản thịt, cá trong tủ lạnh đúng cách

Dịch vụ của Chúng tôi?