Tìm hiểu những chất tẩy rửa phổ biến hiện nay trên thị trường

Trong cuộc sống hiện nay, hóa chất tẩy rửa được sử dụng thường xuyên và rộng rãi với mục đích để làm sạch và đánh sạch những vết bẩn, vết ố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để có được hiệu quả làm sạch tốt và an toàn thì việc lựa chọn và sử dụng đúng loại hóa chất là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Trên thị trường, có vô vàn các loại hóa chất tẩy rửa để lựa chọn, bởi vậy để chọn được đúng loại hóa chất thì bạn cũng cần nắm rõ được những thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng ViethomeService tìm hiểu những hóa chất tẩy rửa phổ biến nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Những chất tẩy rửa trên thị trường

Những chất tẩy rửa trên thị trường

Tìm hiểu những chất tẩy rửa phổ biến hiện nay trên thị trường

Hóa chất tẩy rửa đa năng

Hóa chất tẩy rửa đa năng được sử dụng để làm sạch đối với mọi nơi như bề mặt như sàn nhà, tường hoặc đồ dùng có bám bẩn. Đây là loại hóa chất có thể được sử dụng như nước rửa tay rất thuận tiện. Nếu một khu vực bị bám bẩn cần được làm sạch, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa. Chỉ một lượng nhỏ hóa chất nhưng có khả năng làm sạch một diện tích rộng mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt được làm sạch. Hãy chú ý rằng mỗi khu vực cần làm sạch, mỗi vết bẩn đều có những tính chất khác nhau, bởi vậy bạn cần có sự pha trộn khác nhau để đem lại hiệu quả tốt. 

Bạn có thể tham khảo Hóa chất tẩy dầu mỡ đa năng nhập khẩu Easy Clean với giá thành 240.0000vnd

Hóa chất tẩy rửa sơn và keo

Trong vệ sinh thì xi măng được xếp vào loại vết bẩn khó tẩy rửa nhất do tính chất đặc biệt trên bề mặt sàn đá. Và để làm sạch xi măng một cách hiệu quả, bạn cần sử dụng hóa chất có tính ăn mòn, tẩy rửa cao như axit, nước clo đặc pha tùy theo tỉ lệ nhất định đối với số lượng xi măng nhiều hoặc ít và tùy mục đích sử dụng. Ngoài ra, axit hay nước clo đặc còn có khả năng phản ứng hóa học với xi măng khiến chúng dễ dàng tan ra và dễ dàng làm sạch. Xin lưu ý với bạn khi sử dụng hóa chất này, bạn chỉ được áp dụng làm sạch trên sàn đá, đảm bảo các kiến thức an toàn khi sử dụng cũng như các trang thiết bị kèm theo. Cũng như cần tìm hiểu kỹ hơn cách thức sử dụng, những sai lầm khi dùng chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp để tránh những hậu quả không mong muốn. 

Bạn có thể tham khảo chai tẩy rửa vết keo nhựa đường với giá thành khoảng 145.000vnd

Công dụng của các chất tẩy rửa trên thị trường

Công dụng của các chất tẩy rửa trên thị trường

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ được sử dụng phổ biến trong các khu vực liên quan đến thực phẩm, nơi chế biến đồ ăn, các thiết bị trong nhà bếp, nhất là tại những nhà máy sản xuất thực phẩm… Hóa chất này có thể được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi, từ nhà bếp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng,…đến các trung tâm mua sắm và khu vực công cộng,….

Tham khảo Dung dịch tẩy dầu mở đa năng với giá thành 255.000 vnd

Hóa chất tẩy gỉ

Hóa chất tẩy gỉ là loại hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn để làm sạch những vết bẩn mốc do bị oxi hóa, hoen rỉ, những vết bẩn nhẹ dính trên sàn bê tông, sàn gạch men….. Hơn nữa, đây loại hóa chất cũng có thể được sử dụng để làm sạch, để làm sáng bề mặt như nhôm, inox,… được sử dụng trực tiếp lên kim loại nếu lượng gỉ dày đặc phủ kín.

Tham khảo sản phẩm hóa chất tẩy rỉ và làm sạch bền 365.000vnd

Hóa chất khử mùi, tạo hương

Đây là một loại hóa chất tẩy rửa được coi là một loại sản phẩm đa năng, phù hợp nhu cầu làm sạch các khu vệ sinh, khu vực có mùi khó chịu. Sử dụng những loại hóa chất này giúp cho việc vệ sinh các khu vực vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, sạch sẽ, thoáng mát và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tham khảo nước lau sàn Bio Clean với giá thành 70.000vnd

Có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho người tiêu dùng lựa chọn, mỗi sản phẩm đều có những tính chất riêng. Tất cả đều phù hợp với những bề mặt và khu vực nhất định, giúp đánh bay tất cả mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Liên hệ để được ViethomeService tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm

Dịch vụ của Chúng tôi?