Tìm hiểu những tác dụng của các đầu hút của máy hút bụi

Hiện nay, máy hút bụi hiện đại với nhiều chức năng thông minh sẽ giúp chị em phụ nữ trong công việc vệ sinh dọn dẹp nhà sạch sẽ. Với tính năng thông minh làm sạch nhà nhanh chóng, khử mùi, và kháng khuẩn mang lại cho gia đình bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Hãy cùng ViethomeService tìm hiểu những tác dụng của các đầu hút của máy hút bụi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của các đầu ống hút

Tác dụng của các đầu ống hút

Công việc vệ sinh hút bụi khá là phức tạp, bởi vì bạn không chỉ làm sạch bề mặt trong khoảng không gian lớn mà còn phải làm sạch các ngõ ngách, khe kẽ nhỏ hẹp,... Bởi vậy nếu sử dụng một đầu hút lớn chuyên biệt sẽ không tiếp cận được đến những khu vực bị hạn chế. Chính vì lý do này mà máy hút bụi luôn cần hỗ trợ từ rất nhiều đầu hút có kích thước và hình dáng khác nhau thì mới có thể làm sạch hiệu quả. 

Tìm hiểu những tác dụng của các đầu hút của máy hút bụi

1. Đầu hút có bàn chải: được cấu tạo bằng vô số sợi lông bằng nhựa mềm. Với chức năng chính là đánh bật bụi bẩn cứng đầu, lông vật nuôi, sợi tóc… trên thảm trải sàn, ghế sofa, đồ nội thất bọc nỉ, ghế xe ô tô, …giúp hút hiệu quả hơn.

2. Đầu hút khe: vô cùng hiệu quả đối với các không gian hẹp, có đường kính từ 5cm để có thể tiếp cận đến những khu vực nhỏ hẹp.

3. Đầu hút sàn: được coi là đầu hút phổ biến và cơ bản nhất, giúp tiếp cận trong không gian rộng như mặt sàn gỗ

Ngoài ra máy hút bụi không thể thiếu được các ống hút: dài và cong, giúp chị em phũ nữ dễ dàng làm việc ở những khu vực như gầm ghế, gầm giường, hoặc để hút bụi trên cao.

Máy hút bụi ngày càn được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay bởi công suất hút lớn và nhiều đầu hút đi kèm tiện dụng. Với những tính năng nổi bật này mà máy hút bụi đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống, giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian vệ sinh đáng kể. Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn máy hút bụi chính hãng, giá rẻ, có bảo hành thì hãy liên hệ với ViethomeSerice.

Mẹo sử dụng đúng các đầu hút khác nhau ở các khu vực hút khác nhau

Máy hút bụi bao giờ cũng được cung cấp kèm theo một bộ các đầu hút, bạn hãy nthay đầu hút phù hợp với vị trí đang hút bụi. Đa số các máy hút bụi có một bàn hút sàn kết hợp, để hút bụi trên sàn cứng hoặc trên thảm. Đầu hút nhỏ có dạng chổi dùng để hút bụi ở các góc hoặc chân tường, giá sách, kệ tivi, hoặc để hút bụi bám trên tường. Còn một đầu hút khác có dạng ống hẹp dùng hút các khe, những nơi chật hẹp mà không đưa được bàn hút vào. Với đầu hút này cũng có thể dùng để hút các vật cứng không hút các vật quá to và sắc nhọn.

Hướng dẫn sử dụng các đầu ống hút bụi

Hướng dẫn sử dụng các đầu ống hút bụi

Hi vọng với những thông tin  chia sẻ về chức năng của các đầu hút mà ViethomeService chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bà nội trợ có thêm kinh nghiệm trong khi sử dụng máy hút bụi để vệ sinh nhà cửa nhà.

Xem thêm 

Dọn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội - lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bận rộn

 

Dịch vụ của Chúng tôi?