Tìm thợ sửa chữa điều hòa qua ứng dụng VietHome Service

Hiện nay, khách hàng không cần phải đến cửa hàng, trung tâm sửa điều hòa mà chỉ cần một chiếc smartphone là hoàn toàn có thể tìm được thợ sửa chữa điều hòa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà thông qua ứng dụng tìm thợ sửa điều hòa VietHomeService. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích mà ứng dụng này mang lại trong bài viết dưới đây nhé. 

sửa chữa điều hòa

Ứng dụng tìm thợ sửa điều hòa

Tìm thợ điều hòa thông qua ứng dụng ViethomeService

Với các cách tìm kiếm dịch vụ như truyền thống mà nhiều người vẫn đang dùng thì nguy cơ tìm được các dịch vụ kém chất lượng, thợ tay nghề kém chặt chém khách hàng…. Với ứng dụng của ViethomeService, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm những dịch vụ sửa chữa, thợ sửa chữa. Với ứng dụng này giúp người dùng với các dịch vụ sửa chữa trên nền bản đồ trực tuyến, giúp người dùng gặp sự cố với các thiết bị điện tử hoặc thiết bị gia dụng tìm được các trung tâm sửa chữa và dịch vụ khách hàng gần nhất tại nơi mà họ đang sinh sống.

Thông qua ứng dụng trên Smartphone, khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm và quản lý một cách chi tiết như:

- dịch vụ được miêu tả chi tiết như bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, sửa điều hòa…..
- Bảng giá dịch vụ sửa điều hòa được công khai rõ ràng
- thông tin chi tiết về thợ sửa điều hòa
- địa chỉ, số điện thoại của trung tâm, thợ sửa điều hòa

Ngoài ra, thông qua ứng dụng của ViethomeService khách hàng hoàn toàn có thể trò chuyện trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ để có thể tự mình bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại nhà. Đối với những sự cố nhỏ, đơn giản khách hàng tự mình khắc phục được.


Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng của ViethomeService  mà không sợ gặp phải thợ kém hoặc lo sợ gặp phải thợ chuyên dùng mánh khóe để đòi thêm tiền. Một ưu điểm nữa khiến cho nhiều người dùng lựa chọn ứng dụng ViethomeService thay vì sử dụng các dịch vụ truyền thống đó là giá linh hoạt và công khai rõ ràng để khách hàng hoàn toàn chủ động tài chính trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Vào khoảng thời gian trước bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các trung tâm hoặc thợ sửa chữa điều hòa, thợ điện lạnh,... thì giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng. Thông qua ứng dụng ViethomeService sẽ giúp bạn kết nối với thợ sửa điều hòa nhanh nhất.

Tìm thợ điều hòa qua ứng dụng ViethomeService

Tìm thợ điều hòa qua ứng dụng ViethomeService

Trong quá trình sử dụng điều hòa nếu có gặp sự cố hỏng hóc ngoài mong muốn bắt buộc bạn phải tìm thợ sửa điều hòa. Nhưng làm sao để tìm được thợ sửa chữa nào gần nơi bạn sống mà có chất lượng tốt với giá thành hợp lý luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Chính vì vậy mà ứng dụng tìm thợ sửa điều hòa của ViethomeService được ra đời nhằm đáp ứng câu hỏi này của người dùng. 

Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ bạn hãy liên hệ ngay với ViethomeService để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tải ngay bitly links (bên dưới):

Cho iOS: https://apple.co/2RN9Yb5

Cho Android: http://bit.ly/2Sdgjtj

 

Xem thêm

Bảo dưỡng điều hòa định kì, việc nên làm!

Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ

Dịch vụ của Chúng tôi?