TÍnh năng tủ lạnh inverter là gì?

Tủ lạnh inverter là một sản phẩm đã và đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Vậy tính năng của tủ lạnh inverter là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây cùng VietHome Service nhé!

 

Tính năng tủ lạnh inverter là gì?

Tủ lạnh inverter là loại tủ sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển cơ chế nén làm lạnh luôn trong trạng thái ổn định, giúp tủ lạnh vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, máy nén biến tần tự động điều chỉnh vòng quay nhiệt độ luôn ổn định mà không cần phải khởi động lại như các sản phẩm lạnh thông thường vốn gây ra những tiếng ồn khó chịu hay hao phí điện năng.

Tính năng tủ lạnh inverter

Lợi ích của tủ lạnh inverter

Cấu tạo tủ lạnh inverter

Lợi ích đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó là tiết kiệm điện năng hiệu quả so với tủ lạnh thông thường 40 – 50%, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó, tủ lạnh inverter còn sở hữu những lợi ích tuyệt vời khác như:

  • Không bị đóng tuyết: Được trang trị máy nén biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ, không xảy ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông hay ngăn mát.
  • Có dung tích lớn: Tủ lạnh inverter trên tủ lạnh giúp các hãng sản xuất có thể sản xuất các dòng tủ lạnh có dung tích từ 200ml trở lên.
  • Vận hành êm ái: Tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải khởi động lại nên tủ lạnh inverter sẽ không gây ra tiếng ồn tạo ra không gian của bạn được yên tĩnh nhất.
  • Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn hiện đại: Các tủ lạnh sử dụng inverter đều được trang bị những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại như luồng khí lạnh đa chiều, nano titanium…

Lợi ích của tủ lạnh inverter

  • Có nhiều kiểu dáng và thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay các hãng tủ lạnh như twin cooling plus của Samsung, LG, Panasonic… đều đang ứng dụng công nghệ máy nén inverter vào các dòng tủ lạnh hiện đại của mình.
  • Chế độ bảo hành cao: Hầu hết tất cả các tủ lạnh sử dụng tủ lạnh inverter đều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp cho người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về tủ lạnh inverter mà VietHome Service muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

CÔNG NGHỆ CẤP ĐÔNG MỀM-TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI NỘI TRỢ

NHỮNG RỦI RO GẶP PHẢI KHI BẢO QUẢN THỰC PHẨM NÓNG TRONG TỦ LẠNH

Dịch vụ của Chúng tôi?