Tính năng twin cooling plus là gì?

Twin cooling plus là một trong những công nghê độc đáo được tủ lạnh Samsung giới thiệu nhiều nhất hiện nay. Vậy tính năng twin cooling plus là gì? Cùng VietHome Service tìm hiểu và cho mình câu trả lời đúng nhất nhé!

 

1. Tính năng twin cooling plus là gì?

Tính năng twin cooling plus là công nghệ cho phép ngăn đá và ngăn mát của tủ lạnh được điều khiển bởi các hệ thống làm lạnh độc lập, đảm bảo hiệu quả bảo quản các thực phẩm khác nhau tốt nhất mà cũng không gây ra tình trạng gây mùi khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Tính năng twin cooling plus

Ngoài ra, tính năng này sẽ giúp tủ lạnh sử dụng điện năng tiết kiệm và hợp lý nhất. Ngăn lạnh và ngăn đông có thể đạt được một nhiệt độ tối ưu trong một khoảng thời gian ít hơn so với hầu hết các tủ lạnh trên thị trường.

2. Lợi ích vượt trội của tính năng twin cooling plus mà tủ lạnh Samsung

Lợi ích vượt trội của tính năng twin cooling plus mà tủ lạnh Samsung

  • Giúp giữ ẩm tốt nhất cho ngăn mát, lên đến 70%, do đó giúp thực phẩm ở ngăn mát luôn được tươi lâu hơn, không rơi vào tình trạng bị héo như các loại tủ lạnh khác.
  • Có thể bật/tắt hay chuyển đổi chế độ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu bảo quản thực phẩm đặc thù của từng đối tượng người dùng khác nhau.

Tính năng twin cooling plus mà tủ lạnh Samsung

  • Chỉ một nút chạm, chế độ làm lạnh nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống, trong khi đó chế độ làm đông nhanh sẽ cấp đông thực phẩm trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó đồ uống mát lạnh của bạn luôn được phục vụ sẵn sàng.
  • Với hệ thống đèn LED mang đến những tính năng đặc biệt giúp tuổi thọ của tủ lạnh kéo dài cùng khả năng chiếu sáng tuyệt đối, tủ lạnh hai dàn lạnh của Samsung có thể soi sáng đến từng ngóc ngách của nó. Do đó, thực phẩm trong tủ lạnh đều trong tầm mắt của bạn.
  • Ngoài ra, tính năng twin cooling plus đi kèm với tính năng Digital inverter vừa tăng hiệu quả tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh twin cooling plus mà còn giúp dòng tủ lạnh được hoạt động êm ái, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Theo đó, tính năng twin cooling plus trên tủ lạnh Samsung với khả năng làm lạnh độc lập sẽ xóa bỏ được nhược điểm mà những dòng tủ lạnh cũ mắc phải. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với VietHome Service tìm hiểu chi tiết nhất về tính năng này nhé.

Hiện tại, Viethome Service là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị gia đình, vệ sinh nhà cửa, văn phòng, giặt sofa...Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy vào website hoặc TẢI NGAY APP:

XEM THÊM: 

CÁCH XỬ LÝ KHI TỦ LẠNH BỊ CHẢY NƯỚC

“BỎ TÚI” MẸO LÀM SẠCH TỦ LẠNH SIÊU NHANH

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

 

Dịch vụ của Chúng tôi?