Tủ lạnh Mini giá rẻ, sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên và người ở trọ

Với người sử dụng tủ lạnh là sinh viên và người ở trọ, tủ lạnh mini là sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chức năng bảo quản thực phẩm cơ bản. Vậy cách lựa chọn tủ lạnh mini như thế nào là hợp lý? Cùng Viethome Service theo dõi ở bài viết này nhé!

Tủ lạnh mini là gì?

Tủ lạnh mini là những tủ lạnh có dung tích nhỏ thường dưới 100ml. Tủ lạnh mini có một của duy nhất, kích thước khá nhỏ, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí trong ngôi nhà. Tủ lạnh mini sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản, tiêu hao ít điện năng và có giá thành khá rẻ.

cách lựa chọn tủ lạnh mini

Cách lựa chọn tủ lạnh mini

Ưu điểm của tủ lạnh mini

- Kích cỡ nhỏ, gọn dễ dàng di chuyển: Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ (dưới 100l), thiết kế 1 cửa gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

- Giá thành rẻ: Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ và sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản. Loại tủ có dung tích 50L – 90L có mức giá khoảng 2,5 – 3 triệu đồng. Dựa vào nhu cầu sử dụng bạn có thể có cách lựa chọn tủ lạnh mini phù hợp.

- Tiêu thụ ít điện năng: Công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với các sản phẩm tủ lạnh thông thường. Tủ lạnh mini loại 50L có công suất tiêu thụ điện khoảng 50W. Loại 90L có công suất 64W.

- Dễ sửa chữa: Tủ lạnh mini là phiên bản nhỏ so với tủ lạnh thông thường. Do đó các vấn đề hư hỏng thường gặp khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác sửa chữa cơ bản.

- Tủ lạnh mini thích hợp sinh viên, người ở trọ, gia đình nhỏ. Hoặc những người mua đặt ở phòng ngủ, nhà nghỉ, khách sạn.

cách lựa chọn tủ lạnh mini

Cách lựa chọn tủ lạnh mini

Cách lựa chọn tủ lạnh mini hợp lý tiết kiệm điện năng

- Cách lựa chọn tủ lạnh mini phù hợp nhu cầu sử dụng: Tủ lạnh mini là vật dụng cần thiết trong phòng ngủ của một số gia đình. Hoặc trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ, hộ gia đình có thu nhập trung bình.

- Xem xét giá cả: Nhìn chung các sản phẩm tủ lạnh mini không chênh lệch nhau mấy về giá cả. Nhưng bạn nên cân nhắc các yếu tố: mức tiêu thụ điện, cách thiết kế các ngăn để so sánh.

- Cách lựa chọn tủ lạnh mini có thương hiệu uy tín: Trên thị trường hiện có Sanyo, Funiki, Midea, Aqua, ... Đây là những thương hiệu tủ lạnh mini xuất hiện nhiều nhất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu.

- Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua: Tủ lạnh phải có bề mặt nhẵn nhụi, vết sơn láng bóng. Các ngăn chứa đồ bên trong tủ lạnh vẫn được bọc trong túi ni lông và khớp với các khay đỡ trong tủ lạnh.

cách lựa chọn tủ lạnh mini

Cách lựa chọn tủ lạnh mini

Một số mẫu tủ lạnh mini giá rẻ được yêu thích

Hầu hết các mẫu tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn với gam màu sáng đẹp mắt, thanh lịch. Với công nghệ làm lạnh trực tiếp, giúp thực phẩm được bảo quản tốt và giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon.

Giá thành rẻ và tiêu thụ điện năng thấp cũng là lý do các dòng tủ lạnh mini được yêu thích hiện nay. Dưới đây là top 5 mẫu tủ lạnh mini giá rẻ được yêu thích:

  • Tủ lạnh Aqua 50 Lít AQR-55AR, SG
  • Tủ lạnh Aqua 90 Lít AQR-95AR (SS)
  • Tủ lạnh Sanyo SR-5KR/SG 50 lít
  • Tủ lạnh Midea 45 Lít HS-65SN
  • Tủ lạnh Funiki 91 lít FR 91DSU

Trên đây là cách lựa chọn tủ lạnh mini cho bạn và gia đình. Bạn có thể tham khảo trước thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình
  2. Cách xử lý khi tủ lạnh bị chảy nước
  3. Mẹo bảo quản thịt, cá trong tủ lạnh đúng cách

Dịch vụ của Chúng tôi?